Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Key Portable

Tải Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Key Portable

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Portable 2022 là phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp xử lý tệp PDF. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào có tệp PDF. Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa hoặc thực hiện các thao tác khác trên tệp PDF.

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Portable

Đặc điểm Adobe Acrobat Pro DC 2020

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Portable cũng có thể giúp bạn chuyển đổi các tệp thành các định dạng khác, chẳng hạn như Word, Powerpoint, Excel, hình ảnh, trang web HTML, bảng tính… sang PDF và ngược lại. Giờ đây, khi phần mềm được tích hợp với các dịch vụ đám mây của Adobe Document Cloud, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tài liệu PDF trên máy tính và thiết bị di động hơn.

Ứng dụng tiện dụng được sử dụng để tạo và chỉnh sửa tập tin PDF. Có thể được sử dụng để chia sẻ dữ liệu và phân phối nó qua Internet. Cung cấp năm bố cục để chọn từ đó bao gồm Nhấp qua, Dạng tự do, Lưới, Tuyến tính và Sóng. Định dạng tệp được hỗ trợ và tìm kiếm nhanh. Công cụ bảo mật. Thiết lập cấu hình

Trình xem PDF hàng đầu trên thị trường Có giao diện người dùng thân thiện với từng chức năng và tính năng được sắp xếp gọn gàng. Có thể chèn bình luận, chữ ký, đánh dấu và chú thích. Cho phép bạn tùy chỉnh và thêm thông tin vào tài liệu của họ.

DownloadAdobe Acrobat Pro DC 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Portable là một phần mềm cho phép mọi người tùy chỉnh các tệp PDF . Với giải pháp PDF khả dụng với Microsoft Windows này, người dùng có thể tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, chia sẻ và ký các tài liệu PDF một cách chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.