Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Key Portable

Tải Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Key Portable

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Portable 2022 là phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp xử lý tệp PDF. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào có tệp PDF. Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa hoặc thực hiện các thao tác khác trên tệp PDF.

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Portable

Đặc điểm Adobe Acrobat Pro DC 2020

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Portable cũng có thể giúp bạn chuyển đổi các tệp thành các định dạng khác, chẳng hạn như Word, Powerpoint, Excel, hình ảnh, trang web HTML, bảng tính… sang PDF và ngược lại. Giờ đây, khi phần mềm được tích hợp với các dịch vụ đám mây của Adobe Document Cloud, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tài liệu PDF trên máy tính và thiết bị di động hơn.

Ứng dụng tiện dụng được sử dụng để tạo và chỉnh sửa tập tin PDF. Có thể được sử dụng để chia sẻ dữ liệu và phân phối nó qua Internet. Cung cấp năm bố cục để chọn từ đó bao gồm Nhấp qua, Dạng tự do, Lưới, Tuyến tính và Sóng. Định dạng tệp được hỗ trợ và tìm kiếm nhanh. Công cụ bảo mật. Thiết lập cấu hình

Trình xem PDF hàng đầu trên thị trường Có giao diện người dùng thân thiện với từng chức năng và tính năng được sắp xếp gọn gàng. Có thể chèn bình luận, chữ ký, đánh dấu và chú thích. Cho phép bạn tùy chỉnh và thêm thông tin vào tài liệu của họ.

DownloadAdobe Acrobat Pro DC 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Portable là một phần mềm cho phép mọi người tùy chỉnh các tệp PDF . Với giải pháp PDF khả dụng với Microsoft Windows này, người dùng có thể tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, chia sẻ và ký các tài liệu PDF một cách chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén