Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Key Portable

Tải Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Key Portable

Adobe Acrobat Pro DC Full Download 2023 là một công cụ văn phòng cho phép người dùng tạo tệp PDF, biểu mẫu PDF hoặc danh mục PDF, cũng như kết hợp các tệp thành một tệp PDF hoặc chia sẻ chúng bằng cách sử dụng SendNow Online hoặc email.

Adobe Acrobat Pro DC Full Portable

Đặc điểm Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC Full Key 2020 đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng và mỗi chức năng và tính năng được sắp xếp gọn gàng trong menu hoặc tab của riêng nó, cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí của nó. Ngoài ra, các hành động phức tạp được cấu trúc thành các trình hướng dẫn, do đó giúp mọi người tạo thành công các biểu mẫu hoặc danh mục PDF.

Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF thông minh nhất, chuyển đổi tệp PDF sang định dạng Microsoft Office, v.v. Khi bạn cần cộng tác với những người ở các địa điểm xa, hãy điền và ký vào biểu mẫu hoặc ký tên vào một biểu mẫu, hãy tin tưởng Acrobat DC sẽ giúp bạn thực hiện điều đó từ bất cứ đâu.

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Version có thể được sử dụng để chèn nhận xét, chú thích, chữ ký hoặc dấu trang vào mỗi tệp PDF, do đó tùy chỉnh và thêm nhiều thông tin hơn vào tài liệu của họ. Khi phân phối tệp, nó cũng hữu ích nếu tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu: người dùng có thể chỉ định mật khẩu của chủ sở hữu và người dùng, tăng cường bảo vệ tệp.

Chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét đơn giản như gửi email – nhưng có nhiều quyền kiểm soát, theo dõi hơn và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được email có liên kết đến tệp PDF của bạn. Họ nhấp để mở, xem, nhận xét, đăng nhập — không cần đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm.

Download Adobe Acrobat Pro DC Full Portable

Adobe Acrobat Pro DC 2020.12.20043 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Adobe Acrobat Pro DC 2015.023.20053 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Adobe Acrobat Pro DC Full Portable được tích hợp các công cụ thông minh cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các tệp PDF có bao gồm đa phương tiện, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*