Adobe After Effects CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe After Effects CC 2020 Full Key Active

Adobe After Effects CC 2020 Full 2022 là một phần mềm ứng dụng kỹ thuật số xử lý hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và compositing, được sử dụng trong hậu kỳ sản xuất của quá trình làm phim và sản xuất truyền hình. After Effects có thể được sử dụng cho keying, theo dõi, compositing và hình ảnh động. Nó cũng có chức năng như một phần mềm biên tập rất cơ bản phi tuyến tính, biên tập âm thanh và chuyển mã phương tiện truyền thông.

Adobe After Effects CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe After Effects CC 2020

Adobe After Effects CC 2020 Full Active cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp xử lý hậu kỳ video dễ dàng hơn và cho phép người dùng tự do sáng tạo hơn. RotoBrush và Auto-Keyframe cho phép người dùng nhanh chóng thực hiện các thay đổi đối với nội dung và đối tượng video của họ. RotoBrush có thể nhanh chóng chọn đối tượng và loại bỏ nền ngay cả khi không có màn hình xanh.

Luồng dữ liệu đã được cải tiến thêm và hệ thống hiển thị được tăng tốc bởi GPU. Dễ dàng thực hiện công việc cùng với Photoshop, Illustrator, Animate và Premiere Có hiệu suất nhanh hơn tới 12 lần khi làm việc với các tệp EXR.

Trình soạn thảo biểu thức cung cấp giao diện soạn thảo mã đầy đủ Dễ dàng xóa các đối tượng, vật thể khỏi video clip với Fill-Aware Fill. Khám phá menu kiểu văn bản mới, điều khiển menu thả dễ dàng. Bây giờ bạn có thể tải và lưu các file thiết lập để chia sẻ với người khác.

Chuyển đổi thành phần Frame Blending và Motion Blur tự động bật và tắt. Tự động hóa font chữ khi mở một Project có phông chữ bị thiếu. Xem trước công việc với các bản xem trước được tăng tốc bởi phần cứng. Hỗ trợ định dạng RAW cho máy ảnh RED, Sony và cải tiến giải mã HEVC.

Download Adobe After Effects CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe After Effects CC 2020 Full Active rõ ràng không phải là trình chỉnh sửa video dành cho người mới bắt đầu do các tính năng cao cấp của nó. Điều đó nói rằng, các nhà biên tập video chuyên nghiệp sẽ không làm sai với After Effects. Các công cụ và hiệu ứng mạnh mẽ của nó sẽ đảm bảo rằng video đầu ra có chất lượng cao và bóng bẩy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén