Adobe After Effects CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe After Effects CC 2020 Full Key Active

Adobe After Effects CC 2020 Full 2022 là một phần mềm ứng dụng kỹ thuật số xử lý hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và compositing, được sử dụng trong hậu kỳ sản xuất của quá trình làm phim và sản xuất truyền hình. After Effects có thể được sử dụng cho keying, theo dõi, compositing và hình ảnh động. Nó cũng có chức năng như một phần mềm biên tập rất cơ bản phi tuyến tính, biên tập âm thanh và chuyển mã phương tiện truyền thông.

Adobe After Effects CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe After Effects CC 2020

Adobe After Effects CC 2020 Full Active cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp xử lý hậu kỳ video dễ dàng hơn và cho phép người dùng tự do sáng tạo hơn. RotoBrush và Auto-Keyframe cho phép người dùng nhanh chóng thực hiện các thay đổi đối với nội dung và đối tượng video của họ. RotoBrush có thể nhanh chóng chọn đối tượng và loại bỏ nền ngay cả khi không có màn hình xanh.

Luồng dữ liệu đã được cải tiến thêm và hệ thống hiển thị được tăng tốc bởi GPU. Dễ dàng thực hiện công việc cùng với Photoshop, Illustrator, Animate và Premiere Có hiệu suất nhanh hơn tới 12 lần khi làm việc với các tệp EXR.

Trình soạn thảo biểu thức cung cấp giao diện soạn thảo mã đầy đủ Dễ dàng xóa các đối tượng, vật thể khỏi video clip với Fill-Aware Fill. Khám phá menu kiểu văn bản mới, điều khiển menu thả dễ dàng. Bây giờ bạn có thể tải và lưu các file thiết lập để chia sẻ với người khác.

Chuyển đổi thành phần Frame Blending và Motion Blur tự động bật và tắt. Tự động hóa font chữ khi mở một Project có phông chữ bị thiếu. Xem trước công việc với các bản xem trước được tăng tốc bởi phần cứng. Hỗ trợ định dạng RAW cho máy ảnh RED, Sony và cải tiến giải mã HEVC.

Download Adobe After Effects CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe After Effects CC 2020 Full Active rõ ràng không phải là trình chỉnh sửa video dành cho người mới bắt đầu do các tính năng cao cấp của nó. Điều đó nói rằng, các nhà biên tập video chuyên nghiệp sẽ không làm sai với After Effects. Các công cụ và hiệu ứng mạnh mẽ của nó sẽ đảm bảo rằng video đầu ra có chất lượng cao và bóng bẩy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.