Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Key Active

Tải Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Key Active

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active 2022 là một phần mềm mạnh mẽ, rất hữu ích cho công việc hậu kỳ video. Nếu bạn thường xuyên làm việc với đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh, chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời để thêm hiệu ứng, chỉnh sửa và thực hiện một số chức năng khác.

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active

Đặc điểm Adobe After Effects CC 2021 for MacOS

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active đi kèm với một giao diện trực quan và một loạt các tính năng. Như vậy, trong một thời gian dài, nó đã là sự lựa chọn tiêu chuẩn của các nhà biên tập đa phương tiện chuyên nghiệp. Vì công cụ này là một phần của Adobe CC nên nó tích hợp tốt với các sản phẩm Adobe khác.

Chương trình cho phép bạn xây dựng môi trường VR hoặc thực tế ảo một cách dễ dàng. Tính năng mới – ‘Tạo Môi trường VR’ – tự động thiết lập thành phần camera và các mối quan hệ để tạo và tác giả các video 360 / VR tùy chỉnh. Trong trường hợp bạn muốn áp dụng một số hiệu ứng, có rất nhiều công cụ để giúp bạn.

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active giúp bạn dễ dàng thêm nhiều loại hiệu ứng vào video và vì nó đi kèm với nhiều công cụ để giúp bạn tạo hiệu ứng hình ảnh sáng tạo cho riêng mình (ví dụ: trình theo dõi camera 3D, bộ ổn định sợi dọc, bộ tinh chỉnh cạnh và làm mờ chuyển động pixel), bạn sẽ không cảm thấy cần phải đặt trước nhiều hơn.

Đối với người mới bắt đầu, Adobe After Effects có thể khó sử dụng. Công cụ này đi kèm với một đường cong học tập dốc và giao diện có thể có vẻ choáng ngợp. Điều này phù hợp với các sản phẩm khác của Adobe, thường được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bạn đã thành thạo giao diện, hàng loạt các mẫu và hiệu ứng đặc biệt của chương trình có thể dẫn đến những sáng tạo vô tận.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2021 for MacOS

  • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • MacOS v10.6.8, v10.7, v10.8 hoặc v10.9
  • 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
  • 4 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động)
  • Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10 GB)
  • Màn hình 1280 × 900
  • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
  • Ổ đĩa DVD-ROM để cài đặt từ phương tiện DVD
  • Cần có phần mềm QuickTime 7.6.6 cho các tính năng QuickTime
  • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia tăng tốc GPU

Download Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active

Link Mega
Link Mediafire

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active là một công cụ mạnh mẽ, có thể được sử dụng để tạo đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh tuyệt đẹp . Ứng dụng có một gói công cụ toàn diện, cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo. Mặc dù bạn cần một thời gian để tìm hiểu các chức năng của ứng dụng, nhưng nó chắc chắn đáng giá về lâu dài.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.