Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Key Active

Tải Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Key Active

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active 2022 là một phần mềm mạnh mẽ, rất hữu ích cho công việc hậu kỳ video. Nếu bạn thường xuyên làm việc với đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh, chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời để thêm hiệu ứng, chỉnh sửa và thực hiện một số chức năng khác.

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active

Đặc điểm Adobe After Effects CC 2021 for MacOS

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active đi kèm với một giao diện trực quan và một loạt các tính năng. Như vậy, trong một thời gian dài, nó đã là sự lựa chọn tiêu chuẩn của các nhà biên tập đa phương tiện chuyên nghiệp. Vì công cụ này là một phần của Adobe CC nên nó tích hợp tốt với các sản phẩm Adobe khác.

Chương trình cho phép bạn xây dựng môi trường VR hoặc thực tế ảo một cách dễ dàng. Tính năng mới – ‘Tạo Môi trường VR’ – tự động thiết lập thành phần camera và các mối quan hệ để tạo và tác giả các video 360 / VR tùy chỉnh. Trong trường hợp bạn muốn áp dụng một số hiệu ứng, có rất nhiều công cụ để giúp bạn.

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active giúp bạn dễ dàng thêm nhiều loại hiệu ứng vào video và vì nó đi kèm với nhiều công cụ để giúp bạn tạo hiệu ứng hình ảnh sáng tạo cho riêng mình (ví dụ: trình theo dõi camera 3D, bộ ổn định sợi dọc, bộ tinh chỉnh cạnh và làm mờ chuyển động pixel), bạn sẽ không cảm thấy cần phải đặt trước nhiều hơn.

Đối với người mới bắt đầu, Adobe After Effects có thể khó sử dụng. Công cụ này đi kèm với một đường cong học tập dốc và giao diện có thể có vẻ choáng ngợp. Điều này phù hợp với các sản phẩm khác của Adobe, thường được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bạn đã thành thạo giao diện, hàng loạt các mẫu và hiệu ứng đặc biệt của chương trình có thể dẫn đến những sáng tạo vô tận.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2021 for MacOS

  • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • MacOS v10.6.8, v10.7, v10.8 hoặc v10.9
  • 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
  • 4 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động)
  • Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10 GB)
  • Màn hình 1280 × 900
  • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
  • Ổ đĩa DVD-ROM để cài đặt từ phương tiện DVD
  • Cần có phần mềm QuickTime 7.6.6 cho các tính năng QuickTime
  • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia tăng tốc GPU

Download Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active

Link Mega
Link Mediafire

Adobe After Effects CC 2021 for MacOS Full Active là một công cụ mạnh mẽ, có thể được sử dụng để tạo đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh tuyệt đẹp . Ứng dụng có một gói công cụ toàn diện, cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo. Mặc dù bạn cần một thời gian để tìm hiểu các chức năng của ứng dụng, nhưng nó chắc chắn đáng giá về lâu dài.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*