Adobe After Effects CS6 Full Key Active

Tải Adobe After Effects CS6 Full Key Active

Adobe After Effects CS6 Full 2022 là một chương trình đồ họa và chuyển động đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp đầy đủ tính năng. Phiên bản này của phần mềm được đánh giá cao, đáng kính giới thiệu bộ theo dõi máy ảnh 3D và sử dụng bộ nhớ cache hiệu năng toàn cầu, tận dụng kiến ​​trúc 64-bit của máy tính của bạn để tính phí hiệu năng của chương trình.

Adobe After Effects CS6 Full Active

Đặc điểm Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 Full Active là một phần mềm hiệu ứng hình ảnh được phát triển bởi Adobe Inc. Nó chủ yếu được sử dụng để làm hậu kỳ trong quá trình làm phim nhờ kho công cụ lớn để ghép, hoạt hình, hiệu ứng và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang làm việc trong ngành biên tập phim và video, thì Adobe After Effects là một công cụ không thể thiếu cho công việc buôn bán của bạn. Với nó, bạn sẽ có thể tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp chắc chắn sẽ khiến khán giả của bạn phải trầm trồ.

Adobe After Effects cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp xử lý hậu kỳ video dễ dàng hơn và cho phép người dùng tự do sáng tạo hơn. RotoBrush và Auto-Keyframe cho phép người dùng nhanh chóng thực hiện các thay đổi đối với nội dung và đối tượng video của họ.

Adobe After Effects cũng có các nhà phát triển hợp tác cung cấp nhiều plug-in của bên thứ ba hơn để nâng cao After Effects. Các trình cắm thêm này có thể cung cấp nhiều lựa chọn chuyển tiếp hơn, tùy chọn bảng màu nhanh, hiệu ứng ánh sáng, mảnh vỡ và hơn thế nữa.

Download Adobe After Effects CS6 Full Active

Adobe After Effects CS6

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe After Effects CS6

Link Mediafire
Link Mega

Adobe After Effects CS6 Full Active là mhương trình hoàn thiện và mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bức ảnh trông chuyên nghiệp, kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.