Adobe After Effects CS6 Full Key Active

Tải Adobe After Effects CS6 Full Key Active

Adobe After Effects CS6 Full 2022 là một chương trình đồ họa và chuyển động đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp đầy đủ tính năng. Phiên bản này của phần mềm được đánh giá cao, đáng kính giới thiệu bộ theo dõi máy ảnh 3D và sử dụng bộ nhớ cache hiệu năng toàn cầu, tận dụng kiến ​​trúc 64-bit của máy tính của bạn để tính phí hiệu năng của chương trình.

Adobe After Effects CS6 Full Active

Đặc điểm Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 Full Active là một phần mềm hiệu ứng hình ảnh được phát triển bởi Adobe Inc. Nó chủ yếu được sử dụng để làm hậu kỳ trong quá trình làm phim nhờ kho công cụ lớn để ghép, hoạt hình, hiệu ứng và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang làm việc trong ngành biên tập phim và video, thì Adobe After Effects là một công cụ không thể thiếu cho công việc buôn bán của bạn. Với nó, bạn sẽ có thể tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp chắc chắn sẽ khiến khán giả của bạn phải trầm trồ.

Adobe After Effects cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp xử lý hậu kỳ video dễ dàng hơn và cho phép người dùng tự do sáng tạo hơn. RotoBrush và Auto-Keyframe cho phép người dùng nhanh chóng thực hiện các thay đổi đối với nội dung và đối tượng video của họ.

Adobe After Effects cũng có các nhà phát triển hợp tác cung cấp nhiều plug-in của bên thứ ba hơn để nâng cao After Effects. Các trình cắm thêm này có thể cung cấp nhiều lựa chọn chuyển tiếp hơn, tùy chọn bảng màu nhanh, hiệu ứng ánh sáng, mảnh vỡ và hơn thế nữa.

Download Adobe After Effects CS6 Full Active

Adobe After Effects CS6

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe After Effects CS6

Link Mediafire
Link Mega

Adobe After Effects CS6 Full Active là mhương trình hoàn thiện và mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bức ảnh trông chuyên nghiệp, kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén