Adobe Animate CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe Animate CC 2018 Full Key Active

Adobe Animate CC 2018 Full 2022 cho phép những nhà thiết kế website tạo ra các hiệu ứng HTML tương tác cho website hay sản phẩm kỹ thuật số của mình, làm phong phú các hình thức quảng cáo media và dễ dàng truy cập bằng cả máy tính lẫn điện thoại.

Adobe Animate CC 2018 Full Active

Đặc điểm Adobe Animate CC 2018

Adobe Animate CC 2018 Full Active tạo ảo tưởng về chiều sâu trong hoạt ảnh của bạn bằng cách đặt nội dung trên các mặt phẳng khác nhau. Sửa đổi độ sâu của lớp và giữa nó, và phóng to nội dung trên các mặt phẳng cụ thể.

Thuật sĩ mã hành động: Sử dụng trình hướng dẫn mới để thêm hành động vào sự kiện cho Canvas HTML5 – không yêu cầu mã hóa.

Dòng thời gian mạnh hơn: Dòng thời gian hoạt ảnh có một số cải tiến mới giúp dễ sử dụng hơn: Hiển thị thời gian theo số khung và mở rộng hoặc giảm thời gian cho khoảng thời gian đã chọn.

Tăng cường cài đặt trước dễ dàng: Quản lý tốc độ hoạt ảnh của bạn mà không phải thực hiện tất cả công việc thủ công bằng cách tạo các giá trị đặt trước dễ dàng nâng cấp ở cấp thuộc tính cho tất cả các tweens.

Download Adobe Animate CC 2018 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Animate CC 2018 Full Active trước đây được gọi là phần mềm Adobe Flash Professional là tên mới của hỗ trợ các tiêu chuẩn web. Thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Làm cho phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ trở nên sống động. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén