Adobe Animate CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Animate CC 2020 Full Key Active

Adobe Animate CC 2020 Full 2023 (trước đây là Adobe Flash Professional, Macromedia Flash và FutureSplash Animator) là một chương trình tác giả đa phương tiện và hoạt hình máy tính. Animate được sử dụng để thiết kế đồ họa vector và hoạt hình cho các chương trình truyền hình, video trực tuyến, trang web, ứng dụng web, ứng dụng internet phong phú và trò chơi video.

Adobe Animate CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Animate CC 2020

Adobe Animate CC 2020 Full Active tối ưu hóa tốt hơn đầu ra văn bản. Đồng bộ hóa hình dạng và công cụ cọ và tẩy. Công cụ đơn giản hóa để dễ dàng sửa đổi các nhân vật hoạt hình.

Vẽ khung hình động mới ngay phía trên khung trước. Tạo biểu đồ hoạt hình cho các bài thuyết trình chuyên nghiệp. Làm việc tự do với bàn chải vector chất lỏng mới. Sử dụng nhiều biểu tượng và ghim chúng vào bảng đã chọn.

Tạo quảng cáo dựa trên AMP hiệu quả, an toàn và đẹp mắt. Cải thiện xử lý hình ảnh giúp xuất hình ảnh ở độ phân giải cao. Giữ hiệu ứng âm thanh khi tách âm thanh nhập khẩu. Dễ dàng lưu tập tin tối ưu hóa, hiệu suất tốt hơn.

Download Adobe Animate CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Animate CC 2020 Full Active được tiếp thị cho người dùng chuyên nghiệp, nhưng cũng cung cấp nhiều công cụ trợ giúp và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén