Adobe Animate CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Animate CC 2020 Full Key Active

Adobe Animate CC 2020 Full 2022 (trước đây là Adobe Flash Professional, Macromedia Flash và FutureSplash Animator) là một chương trình tác giả đa phương tiện và hoạt hình máy tính. Animate được sử dụng để thiết kế đồ họa vector và hoạt hình cho các chương trình truyền hình, video trực tuyến, trang web, ứng dụng web, ứng dụng internet phong phú và trò chơi video.

Adobe Animate CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Animate CC 2020

Adobe Animate CC 2020 Full Active tối ưu hóa tốt hơn đầu ra văn bản. Đồng bộ hóa hình dạng và công cụ cọ và tẩy. Công cụ đơn giản hóa để dễ dàng sửa đổi các nhân vật hoạt hình.

Vẽ khung hình động mới ngay phía trên khung trước. Tạo biểu đồ hoạt hình cho các bài thuyết trình chuyên nghiệp. Làm việc tự do với bàn chải vector chất lỏng mới. Sử dụng nhiều biểu tượng và ghim chúng vào bảng đã chọn.

Tạo quảng cáo dựa trên AMP hiệu quả, an toàn và đẹp mắt. Cải thiện xử lý hình ảnh giúp xuất hình ảnh ở độ phân giải cao. Giữ hiệu ứng âm thanh khi tách âm thanh nhập khẩu. Dễ dàng lưu tập tin tối ưu hóa, hiệu suất tốt hơn.

Download Adobe Animate CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Animate CC 2020 Full Active được tiếp thị cho người dùng chuyên nghiệp, nhưng cũng cung cấp nhiều công cụ trợ giúp và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.