Adobe Audition CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe Audition CC 2018 Full Key Active

Download Adobe Audition CC 2018 Full 2022 là một phần mầm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hỗ trợ việc cắt âm thanh, chèn nhạc, chỉnh sửa giọng nói, âm thanh. Ngoài ra nó còn hỗ trợ việc ghi âm giọng nói với chất lượng cao, bạn có thể sử dụng phần mềm để tách tiếng ổn với một vài típ đơn giản và được một số bạn hay sử dụng để mix nhạc và chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube.

Adobe Audition CC 2018 Full Active

Đặc điểm Adobe Audition CC 2018

Adobe Audition CC 2018 Full Active cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để ghi và sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Không quan trọng việc bạn cắt các tệp nhạc lại với nhau, tối ưu hóa bản ghi âm giọng nói với các thiết bị bên ngoài phòng thu như máy nén, cổng hoặc bộ giới hạn có khả năng gửi, lồng tiếng video hoặc thực hiện ghi âm hoàn chỉnh của một ban nhạc rock.

Giao diện tuy không tối ưu như những phiên bản gần đây, nhưng dễ sử dụng. Dễ dàng cắt, ghép video nhanh chóng. Dễ dàng thêm bản nhạc trống chỉ trong 1 cú click. Dễ dàng edit & chỉnh sửa âm thanh video.

Dễ dàng tùy chỉnh và biên tập giọng hát. Cải thiện hiệu suất làm việc. Sửa lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó. Sao lưu vào Adobe Creative Cloud cực đơn giản. Công cụ hỗ trợ tạo hiệu ứng DeReverb và DeNoise.

Download Adobe Audition CC 2018 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Audition CC 2018 là một bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị đa đường, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh. Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh – đồng thời mang đến sự kết hợp hoàn hảo với âm thanh nguyên bản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén