Adobe Audition CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Audition CC 2019 Full Key Active

Adobe Audition CC 2019 Full 2023 là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng mix, thiết kế hiệu ứng âm thanh, cắt ghép nhạc và xử lý tạp âm một cách dễ dàng. Sử dụng Adobe Audition CC 2019 giúp bản nhạc hay đoạn thu âm của bạn trở nên hoàn hảo và có hồn hơn với tính năng mix nhạc, hiệu ứng âm thanh,… Adobe Audition CC 2019 được các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản phẩm âm thanh và video rất là ưa chuộng, bởi vì cung cấp cho họ khả năng làm âm thanh gần như không giới hạn.

Adobe Audition CC 2019 Full Active

Tính Năng Mới Trong Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 Full Active giúp bạn có thể enhance các bản ghi âm và nắm vững các tập tin âm thanh. Trang bị các tính năng xử lý đa nhiệm cùng với nhiều hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST / AU.

Giao diện phần mềm rất thân thiện và trực quan đối với người dùng. Bạn có thể quản lý các phiên hiệu quả bằng việc sử dụng Media Browser

Cung cấp thêm cho bạn những chức năng chỉnh sửa cơ bản như: việc đánh dấu, clip nhóm hay việc kéo dài đoạn clip cũng như chỉnh sửa bản xem trước. Cập nhật thêm nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm: Phase, Doppler, Notch Shifters, DeHummer, DeEsser,…

Với Multiband bạn có thể dễ dàng kiểm soát các đặc tính âm thanh như độ ồn, tạp âm cũng như động lực với độ chính xác cao nhất. Giờ đây bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì một cách dễ dàng với thời gian chính xác qua tính năng Metronome.

Download Adobe Audition CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Audition CC 2019 là một bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị đa đường, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh. Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh – đồng thời mang đến sự kết hợp hoàn hảo với âm thanh nguyên bản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén