Adobe Audition CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Audition CC 2020 Full Key Active

Adobe Audition CC 2020 Full 2022 là một phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tệp âm thanh (chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng…) và lưu thành nhiều định dạng phổ biến. Với Audition Audition, bạn cũng có thể chỉnh sửa và đồng bộ hóa các đoạn âm thanh của video SD và HD. Thẻ âm thanh bên trong hoặc giao diện âm thanh như Pro Tools Mbox ghi lại tín hiệu âm thanh bên ngoài.

Adobe Audition CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Audition CC 2020

Adobe Audition CC 2020 Full Active tối ưu hóa và cải thiện giao diện người dùng để giúp tăng tốc công việc và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Chỉnh sửa giá trị thời gian và giá trị tham số của khung. Thu phóng nhanh đến phạm vi thời gian của một hoặc nhiều clip.

Công cụ chỉnh sửa, phục hồi và chỉnh sửa âm thanh chính xác hơn. Chỉnh sửa giá trị thời gian và giá trị tham số của khung. Quy trình làm việc tích hợp liền mạch với Adobe Premiere Pro.

Adobe Audition CC 2020 Full Active dễ dàng ghi, trộn nhạc và xuất nội dung âm thanh podcast. Có thể chọn nhấp để ghi từ một điểm cụ thể trong clip. Không cần quét lại để di chuyển hiệu ứng của bên thứ ba từ các phiên bản trước.

Phóng to nhanh chóng một độ dài cụ thể hoặc tạo thời lượng tùy chỉnh. Tăng cường hiệu suất khi ghi hoặc phát các bản nhạc trong nhiều bản nhạc. Dễ dàng chỉnh sửa, xử lý, ghi và tích hợp các clip nhạc Download Adobe Audition 2020.

Download Adobe Audition CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Audition CC 2020 Full Active được thiết kế chủ yếu để không chỉ tạo ra các bài hát mà còn để nâng cao các bản thu âm và tạo ra các bản phối chuyên nghiệp, nó chắc chắn đáp ứng được những lời hứa của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén