Adobe Audition CC 2020 Full Key Portable

Tải Adobe Audition CC 2020 Full Key Portable

Adobe Audition CC 2020 Full 2022 là phần mềm giúp hỗ trợ xử lý, chỉnh sửa giọng nói, âm thanh, như cắt, ghép nhạc, xử lý tạp âm chuyên nghiệp của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát hành. Đây được coi là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Adobe Audition CC 2020 Portable

Đặc điểm Adobe Audition CC 2020

Adobe Audition CC 2020 Full Portable tối ưu hóa và cải thiện giao diện người dùng để giúp tăng tốc công việc và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Chỉnh sửa giá trị thời gian và giá trị tham số của khung. Thu phóng nhanh đến phạm vi thời gian của một hoặc nhiều clip.

Công cụ chỉnh sửa, phục hồi và chỉnh sửa âm thanh chính xác hơn. Chỉnh sửa giá trị thời gian và giá trị tham số của khung. Quy trình làm việc tích hợp liền mạch với Adobe Premiere Pro.

Dễ dàng ghi, trộn nhạc và xuất nội dung âm thanh podcast. Có thể chọn nhấp để ghi từ một điểm cụ thể trong clip. Không cần quét lại để di chuyển hiệu ứng của bên thứ ba từ các phiên bản trước.

Phóng to nhanh chóng một độ dài cụ thể hoặc tạo thời lượng tùy chỉnh. Tăng cường hiệu suất khi ghi hoặc phát các bản nhạc trong nhiều bản nhạc. Dễ dàng chỉnh sửa, xử lý, ghi và tích hợp các clip nhạc Download Adobe Audition 2020.

Download Adobe Audition CC 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Audition CC 2020 Full Portable là một giải pháp chuyên nghiệp để ghi, chỉnh sửa và làm chủ tài liệu âm thanh. Trình biên tập xử lý tất cả các định dạng quan trọng từ MP3 qua AAC đến AIFF và nhập các bản âm thanh từ đĩa CD.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén