Adobe Bridge CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Bridge CC 2020 Full Key Active

Adobe Bridge CC 2020 Full 2022 là một phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số được phát triển bởi Adobe Systems và được phát hành lần đầu tiên cùng với dòng sản phẩm Adobe Creative Suite phiên bản 2. Đây là một thành phần bắt buộc của dòng Adobe Creative Suite, Adobe eLearning Suite, Adobe Technical Communication Suite và Adobe Photoshop từ CS2 tới CS6.

Adobe Bridge CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Bridge CC 2020

  • Adobe Bridge CC 2020 Full Active nhập, xuất và xem trước hàng loạt hình ảnh với Thư viện CC. Dễ dàng tải ảnh lên Adobe Stock để bạn có thể nhận tiền bản quyền. Hỗ trợ màn hình Retina và HiDPI với khả năng mở rộng.
  • Xuất bản lên Adobe Port portfolio để xây dựng trang web cá nhân. Tổ chức nhanh chóng và sắp xếp các hình ảnh toàn cảnh và HDR. Tùy chọn để nhập ảnh, video từ thiết bị di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số.
  • Adobe Bridge CC 2020 Full Active hỗ trợ cho CEP HTML5 và hỗ trợ xử lý hàng loạt linh hoạt. Dễ dàng tạo hình thu nhỏ và siêu dữ liệu theo yêu cầu. Thực hiện các chỉnh sửa hình ảnh như xoay, thay đổi kích thước.
  • Tích hợp đầy đủ và liền mạch với Photoshop và Camera Raw. Tìm nhiều định dạng đa phương tiện trong một môi trường đơn giản. Tìm kiếm hình ảnh theo loại máy ảnh, loại ống kính, loại khẩu độ…

Download Adobe Bridge CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Bridge CC 2020 Full Active là một công cụ quản lý tất cả trong một cho các tệp đa phương tiện, có thể giúp bạn thực hiện nhiều mục tiêu đa dạng. Về cơ bản, giải pháp tập trung này sẽ giúp tổ chức tất cả nhiều ảnh, video và bài hát nằm rải rác trên PC của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén