Adobe Bridge CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Bridge CC 2020 Full Key Active

Adobe Bridge CC 2020 Full 2022 là một phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số được phát triển bởi Adobe Systems và được phát hành lần đầu tiên cùng với dòng sản phẩm Adobe Creative Suite phiên bản 2. Đây là một thành phần bắt buộc của dòng Adobe Creative Suite, Adobe eLearning Suite, Adobe Technical Communication Suite và Adobe Photoshop từ CS2 tới CS6.

Adobe Bridge CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Bridge CC 2020

  • Adobe Bridge CC 2020 Full Active nhập, xuất và xem trước hàng loạt hình ảnh với Thư viện CC. Dễ dàng tải ảnh lên Adobe Stock để bạn có thể nhận tiền bản quyền. Hỗ trợ màn hình Retina và HiDPI với khả năng mở rộng.
  • Xuất bản lên Adobe Port portfolio để xây dựng trang web cá nhân. Tổ chức nhanh chóng và sắp xếp các hình ảnh toàn cảnh và HDR. Tùy chọn để nhập ảnh, video từ thiết bị di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số.
  • Adobe Bridge CC 2020 Full Active hỗ trợ cho CEP HTML5 và hỗ trợ xử lý hàng loạt linh hoạt. Dễ dàng tạo hình thu nhỏ và siêu dữ liệu theo yêu cầu. Thực hiện các chỉnh sửa hình ảnh như xoay, thay đổi kích thước.
  • Tích hợp đầy đủ và liền mạch với Photoshop và Camera Raw. Tìm nhiều định dạng đa phương tiện trong một môi trường đơn giản. Tìm kiếm hình ảnh theo loại máy ảnh, loại ống kính, loại khẩu độ…

Download Adobe Bridge CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Bridge CC 2020 Full Active là một công cụ quản lý tất cả trong một cho các tệp đa phương tiện, có thể giúp bạn thực hiện nhiều mục tiêu đa dạng. Về cơ bản, giải pháp tập trung này sẽ giúp tổ chức tất cả nhiều ảnh, video và bài hát nằm rải rác trên PC của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.