Adobe Bridge CC 2021 Full Key Active

Tải Adobe Bridge CC 2021 Full Key Active

Adobe Bridge CC 2021 Full 2023 là một công cụ tổ chức độc lập trong bộ ứng dụng Adobe, chủ yếu được sử dụng để quản lý các file Adobe của bạn và sắp xếp chúng một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất có thể. Trong thực tế, khả năng tổ chức của ứng dụng này rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tổ chức tất cả các loại tập tin trong máy tính của bạn.

Adobe Bridge CC 2021 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Bridge CC 2021

Adobe Bridge CC 2021 Full Active là một hệ thống quản lý tập tin hoàn chỉnh. Để bắt đầu, Bridge có thể hiển thị xem trước hình thu nhỏ của tất cả các hình ảnh trong một thư mục. Ngoài ra, Bridge cho phép chúng ta dễ dàng thay đổi thứ tự sắp xếp của hình ảnh

Về cơ bản, Adobe Bridge là một trình duyệt tệp (File Browser). Nó tương tự với File Browser bạn sử dụng với hệ điều hành máy tính. Cùng với việc thay đổi kích thước của hình thu nhỏ, Bridge cho chúng ta các cách khác để xem trước hình ảnh. Và một trong những tính năng tốt nhất của Bridge là chế độ xem trước toàn màn hình.

Adobe Bridge CC 2021 cho phép thêm thông tin bản quyền quan trọng vào ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo và áp dụng các từ khóa cho hình ảnh của mình bằng Bridge, giúp dễ dàng tìm thấy những hình ảnh đó.

Lệnh Quick Access giúp bạn dễ dàng mở hình ảnh của mình sang Photoshop. Nhưng Bridge cũng cho phép chúng ta truy cập vào một số lệnh xử lý hình ảnh mạnh mẽ của Lens Correction, Merge to HDR Pro, Photomerge và các loại khác đều có sẵn từ trực tiếp trong chính Bridge.

Bridge có thể lọc hình ảnh để chỉ cho chúng ta những bức ảnh đáp ứng các tiêu chí nhất định. Chúng ta chỉ có thể xem hình ảnh với xếp hạng năm sao, hoặc chỉ những hình ảnh được chụp bằng một ống kính nhất định hoặc ở một độ dài tiêu cự nhất định.

Download Adobe Bridge CC 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Bridge CC 2021 là một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và làm việc với các tệp đa phương tiện được trang bị đầy đủ để thực hiện nhiều tác vụ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén