Adobe Character Animator CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe Character Animator CC 2018 Full Key Active

Adobe Character Animator CC 2018 Full 2023 là một sản phẩm phần mềm ứng dụng kết hợp việc ghi lại chuyển động trực tiếp với một hệ thống ghi âm theo nhiều hướng để kiểm soát các rối rải 2D được vẽ bằng Photoshop hoặc Illustrator. Nó được cài đặt tự động với Adobe After Effects và cũng có sẵn dưới dạng một ứng dụng độc lập mà bạn có thể tải về riêng. Nó được sử dụng để sản xuất cả hoạt hình sống động và không sống động.

Adobe Character Animator CC 2018 Full Active

Dặc điểm Adobe Character Animator CC 2018

Adobe Character Animator CC 2018 Full Active dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những con rối. Đẩy nhanh tiến độ thời gian phản ứng cho con rối gian lận phức tạp

Cải thiện sự tương tác giữa các ứng dụng Creative Cloud. Bây giờ con rối được cập nhật nhanh hơn nhờ vào việc trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng, Character Animator, Photoshop và Illustrator.

Hỗ trợ cho các loại bổ sung các nguồn lực. Nhập một chuỗi PNG, và các tập tin SVG từ Adobe Animate CC và sử dụng chúng trong các dự án Character Animator.

Công cụ giáo dục Character Animator. Built-in hướng dẫn tương tác có sẵn tại các liên lạc của một nút, giúp bạn tìm hiểu các chức năng cơ bản của nhân vật Animato

Hỗ trợ cho công nghệ Multi-Touch. Animate nhân vật chi bằng cử chỉ cảm ứng và phong trào kỷ lục trên màn hình cảm ứng.

Download Adobe Character Animator CC 2018 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Character Animator CC 2018 cho phép bạn nhập các tác phẩm nghệ thuật từ Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator và thổi sức sống vào chúng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách ghi lại hiệu suất của mình trước tiên bằng máy ảnh, micrô, bàn phím, chuột hoặc màn hình cảm ứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén