Adobe Character Animator CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Character Animator CC 2019 Full Key Active

Character Animator CC 2019 Full 2023 giúp dễ dàng biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành một nhân vật hoạt hình bằng webcam của bạn và Characterizer, được cung cấp bởi Adobe Sensei AI. Hoặc tạo nhân vật bằng cách sửa đổi các mẫu nhân vật tích hợp sẵn có trong nhân vật hoạt hình hoặc nhập nghệ thuật từ Illustrator CC hoặc Photoshop CC.

Adobe Character Animator CC 2019 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Character Animator CC 2019

Adobe Character Animator CC 2019 Full Active tạo một nhân vật hoạt hình cách điệu bằng cách sử dụng tác phẩm nghệ thuật, webcam và Characterizer của bạn, được hỗ trợ bởi công nghệ Adobe Sensei AI.

Chọn những thứ tốt nhất của bạn và tạo trình kích hoạt để bạn có thể nhanh chóng sử dụng lại trực tiếp hoặc trong lần ghi tiếp theo. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ dài của trình kích hoạt Phát lại để phù hợp với cảnh của bạn. Bây giờ con rối của bạn có thể ném, thả hoặc nhặt vật phẩm.

Điều chỉnh thông số squashiness trong hành vi Vật lý để khiến con rối của bạn cư xử giống như hoạt hình phim hoạt hình truyền thống Các thẻ hông và vai phải và trái mới được thêm vào làm cho nhân vật được vẽ ba phần tư trông đẹp hơn khi đi bộ

Tạo dấu trang trong khi làm việc trên dự án của bạn để bạn có thể quay lại phiên bản trước và theo dõi các biến thể Cải thiện chất lượng đồng bộ môi được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, khả năng nhập các tệp SVG và EPS, hiệu suất tốt hơn và thanh công việc mới

Download Adobe Character Animator CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Character Animator CC 2019 Full Active để tạo nhân vật và tạo hoạt ảnh cho nhân vật đó với hiệu suất của riêng bạn. Character Animator sử dụng các biểu cảm và chuyển động của bạn để tạo hoạt ảnh cho các nhân vật của bạn trong thời gian thực. Vì vậy, khi bạn mỉm cười hoặc gật đầu, nhân vật của bạn cũng vậy. Nó rất nhanh, bạn thậm chí có thể phát trực tiếp hoạt ảnh của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén