Adobe CS6 Design and Web Premium Full Key Active

Tải Adobe CS6 Design and Web Premium Full Key Active

Adobe CS6 Design and Web Premium Full Active 2022 cho Windows cung cấp đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp để thiết kế đồ họa, phát triển trang web và ứng dụng, bố cục trang và chỉnh sửa hình ảnh – và để xuất bản nội dung sáng tạo lên thiết bị di động, web, máy in và máy tính bảng.

Adobe CS6 Design and Web Premium Full Active

Đặc điểm Adobe CS6 Design and Web Premium

Adobe CS6 Design and Web Premium Full Active bao gồm các phần mềm như: Photoshop CS6, Illustrator CS6, InDesign CS6, Dreamweaver CS6, Flash Professional CS6, Fireworks CS6, Acrobat X Pro, Bridge CS6, Media Encoder CS6.

Với Adobe CS6, bạn có thể sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh với khả năng tinh chỉnh nâng cao và chỉnh sửa video bằng cách kết hợp clip và ảnh tĩnh. Tạo các trang web tương thích dựa trên Flash và HTML5 với hiệu suất FTP được cải thiện trong Dreamweaver. Bạn cũng có thể tận dụng Adobe InDesign để tạo các ấn phẩm điện tử nâng cao tương thích với nhiều loại thiết bị Android và iOS.

Adobe CS6 Design & Web Premium cho phép bạn thiết kế hiệu quả cho bản in và các phương tiện kỹ thuật số mới nhất. Làm việc trên các tệp phức tạp với tốc độ chiếu sáng với phiên bản gốc 64-bit của Adobe Photoshop Extended và Illustrator.

Download Adobe CS6 Design and Web Premium Full Active

Adobe CS6 Design and Web Premium

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe CS6 Design and Web Premium

Link Mediafire
Link Mega

Adobe CS6 Design and Web Premium là một gói công cụ tối ưu dành cho người dùng Windows, hỗ trợ họ nhanh chóng tạo và thiết kế web một cách dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.