Adobe CS6 Master Collection Full Key Active

Tải Adobe CS6 Master Collection Full Key Active

Adobe Master Collection CS6 Full 2022 là bộ cài Adobe đầy đủ tất cả các phần mềm của Adobe phiên bản CS6. Trọn bộ 16 ứng dụng, công cụ có trong gói CS6 này đều được Adobe nâng cấp hoặc làm mới hoàn toàn nhưng đáng chú ý nhất vẫn là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop. Tính năng mới trên Photoshop CS6 đó là Mercury Graphics Engine bộ máy xử lý đồ hoạ với bộ tăng tốc GPU. Ngoài ra thì Photoshop CS6 còn có những tính năng mới như Content-aware Patch (xoá bỏ vật thể thông minh) và Content-aware Move.

Adobe CS6 Master Collection Full Active

Đặc điểm Adobe CS6 Master Collection

Adobe CS6 Master Collection bao gồm các ứng dụng như: Photoshop CS6 Extended, Illustrator CS6, Premiere Pro CS6, After Effects CS6, InDesign CS6, Acrobat X Pro, Flash Professional CS6, Flash Builder 4.6 Premium Edition, Dreamweaver CS6, Fireworks CS6, Audition CS6, SpeedGrade CS6, Prelude CS6, Encore CS6 ,Bridge CS6, Media Encoder CS6.

Công cụ có trong gói CS6 này đều được Adobe nâng cấp hoặc làm mới hoàn toàn nhưng đáng chú ý nhất vẫn là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop. Tính năng mới trên Photoshop CS6 đó là Mercury Graphics Engine bộ máy xử lý đồ hoạ với bộ tăng tốc GPU. Ngoài ra thì Photoshop CS6 còn có những tính năng mới như Content-aware Patch (xoá bỏ vật thể thông minh) và Content-aware Move.

Đối với phần phân phối, Master Collection đã phát triển những cách tiên phong để thiết kế (in ấn, video và web) cho máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đi kèm với tất cả các tính năng này là danh tiếng không ngừng của Adobe như một công cụ sáng tạo. Điều này được duy trì thông qua việc bao gồm nhiều chức năng mới và độc quyền của các ứng dụng khác nhau, bao gồm cả Adobe

Với Adobe CS6 Master Collection , việc thiết kế và phân phối được thực hiện thêm một bước nữa. Môi trường thiết kế tối ưu được tích hợp liền mạch vào phần mềm cho phép người dùng làm việc với nhiều bảng vẽ đồng thời nâng cao tốc độ chỉnh sửa hình ảnh một cách nghệ thuật và mang lại chất lượng vượt trội.

Download Adobe CS6 Master Collection

Adobe CS6 Master Collection

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe CS6 Master Collection

Link Mediafire
Link Mega

Adobe CS6 Master Collection là bộ phần mềm chứa tất cả các ứng dụng độc lập cần thiết và hoạt động tốt do Adobe Systems phát triển. Nó hoạt động như một nhóm các ứng dụng thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video và phát triển web được tập hợp lại để mang lại chức năng cốt lõi là sự tiện lợi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*