Adobe CS6 Production Premium Full Key Active

Tải Adobe CS6 Production Premium Full Key Active

Phần mềm Adobe CS6 Production Premium 2022 cung cấp một môi trường chỉnh sửa tuyệt vời và mới mẻ trong Adobe Premiere Pro, 3D tracking, text và hình khối trong Adobe After Effect, công cụ Content-Aware mới trong Adobe Photoshop Extended và công cụ chỉnh sửa cực nhanh trong Adobe Audition.

Adobe CS6 Production Premium Full Active

Đặc điểm Adobe CS6 Production Premium

Adobe CS6 Production Premium Full Active bao gồm các ứng dụng nư: Photoshop CS6 Extended, Illustrator CS6, Flash Professional CS6, Premiere Pro CS6, After Effects CS6, Audition CS6, SpeedGrade CS6, Prelude CS6, Encore CS6, Bridge CS6, Media Encoder CS6

Quy trình công việc video và âm thanh hiệu quả giúp bạn có thể làm việc với tốc độ trong tưởng tượng của bạn. Quản lý cảnh quay từ khi hình thành đến khi hoàn thành với Adobe Prelude để ghi và nhập ngay lập tức và Adobe SpeedGrade để phân loại và hoàn thiện màu sắc. Tích hợp sâu và hiệu quả, CS6 Production Premium cung cấp cho bạn các công cụ giúp công việc của bạn trôi chảy.

Adobe CS6 Production Premium bao gồm hai ứng dụng hoàn toàn mới. SpeedGrade là một hệ thống phân loại và hoàn thiện màu sắc tinh vi. Prelude được thiết kế để nhập tại chỗ, bổ sung siêu dữ liệu và các chỉnh sửa thô có thể được nhập và cải thiện trong Adobe Premiere Pro. Prelude chỉ có sẵn trong phiên bản Cao cấp Sản xuất.

Download Adobe CS6 Production Premium Full Active

Adobe CS6 Production Premium

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe CS6 Production Premium

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Creative Suite 6 Production Premium là bộ công cụ hiệu suất cao với mọi thứ bạn cần để tạo ra sản phẩm cho hầu hết mọi màn hình. Tránh tắc nghẽn quy trình làm việc với sự tích hợp chặt chẽ giữa Adobe Premiere Pro, After Effects và Photoshop, dễ dàng trao đổi dự án với các NLE khác và tối ưu hóa hiệu suất tuyệt vời bao gồm Adobe Mercury Playback Engine.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*