Adobe CS6 Production Premium Full Key Active

Tải Adobe CS6 Production Premium Full Key Active

Phần mềm Adobe CS6 Production Premium 2022 cung cấp một môi trường chỉnh sửa tuyệt vời và mới mẻ trong Adobe Premiere Pro, 3D tracking, text và hình khối trong Adobe After Effect, công cụ Content-Aware mới trong Adobe Photoshop Extended và công cụ chỉnh sửa cực nhanh trong Adobe Audition.

Adobe CS6 Production Premium Full Active

Đặc điểm Adobe CS6 Production Premium

Adobe CS6 Production Premium Full Active bao gồm các ứng dụng nư: Photoshop CS6 Extended, Illustrator CS6, Flash Professional CS6, Premiere Pro CS6, After Effects CS6, Audition CS6, SpeedGrade CS6, Prelude CS6, Encore CS6, Bridge CS6, Media Encoder CS6

Quy trình công việc video và âm thanh hiệu quả giúp bạn có thể làm việc với tốc độ trong tưởng tượng của bạn. Quản lý cảnh quay từ khi hình thành đến khi hoàn thành với Adobe Prelude để ghi và nhập ngay lập tức và Adobe SpeedGrade để phân loại và hoàn thiện màu sắc. Tích hợp sâu và hiệu quả, CS6 Production Premium cung cấp cho bạn các công cụ giúp công việc của bạn trôi chảy.

Adobe CS6 Production Premium bao gồm hai ứng dụng hoàn toàn mới. SpeedGrade là một hệ thống phân loại và hoàn thiện màu sắc tinh vi. Prelude được thiết kế để nhập tại chỗ, bổ sung siêu dữ liệu và các chỉnh sửa thô có thể được nhập và cải thiện trong Adobe Premiere Pro. Prelude chỉ có sẵn trong phiên bản Cao cấp Sản xuất.

Download Adobe CS6 Production Premium Full Active

Adobe CS6 Production Premium

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe CS6 Production Premium

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Creative Suite 6 Production Premium là bộ công cụ hiệu suất cao với mọi thứ bạn cần để tạo ra sản phẩm cho hầu hết mọi màn hình. Tránh tắc nghẽn quy trình làm việc với sự tích hợp chặt chẽ giữa Adobe Premiere Pro, After Effects và Photoshop, dễ dàng trao đổi dự án với các NLE khác và tối ưu hóa hiệu suất tuyệt vời bao gồm Adobe Mercury Playback Engine.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.