Adobe Dimension CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Dimension CC 2019 Full Key Active

Adobe Dimension CC 2019 Full 2023 là một bộ công cụ thiết kế 2D và 3D giúp dễ dàng tạo ra hình ảnh 3D có chất lượng cao, tính chân thực, và là lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà thiết kế đồ họa. Adobe Dimension CC 2019 giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh siêu thực cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu.

Adobe Dimension CC 2019 Full Active

Đặc điểm Adobe Dimension CC 2019

Adobe Dimension CC 2019 Full Active tích hợp Illustrator và Photoshop: Nhập các tệp AI và PSD và sao chép / dán các tác phẩm nghệ thuật raster và vector ngay vào cảnh Kích thước của bạn. Bạn thậm chí có thể nhập Illustrator và Photoshop artboards để sử dụng làm vật liệu, kết cấu, và nhiều hơn nữa.

Nhiều lớp đồ họa: Đặt nhiều hình ảnh, biểu trưng và đồ họa khác trên các mô hình 3D của bạn dưới dạng các lớp. Mỗi loại có thể có các thuộc tính và cài đặt vật liệu độc đáo.

Hỗ trợ các định dạng tệp 3D khác: Giờ đây, thứ nguyên hỗ trợ các định dạng Autodesk 3Ds Max 2019 FBX, STL, Sketchup SKP và OBJ để bạn có thể dễ dàng làm việc với các tệp được tạo trong các ứng dụng mô hình 3D khác.

Hiển thị hàng đợi: Sử dụng dấu trang để hiển thị hiệu quả nhiều chế độ xem đã lưu trong một tệp Thứ nguyên duy nhất.

Adobe Dimension CC 2019 Render nhanh hơn và hiển thị thời gian xem trước với trình kết xuất đồ họa mới. Khi bạn đã tạo cảnh 3D, hãy xuất bản đó lên trình xem dựa trên web 3D và tạo URL duy nhất để chia sẻ.

Các điều khiển in kích thước của Canvas và Render: Canvas thứ nguyên giờ đây cung cấp các điều khiển thu phóng, thu phóng và điều chỉnh kích thước 2D quen thuộc. Sử dụng các điều khiển in để dễ dàng điều chỉnh kích thước khung hình của bạn dựa trên các đơn vị vật lý và cài đặt độ phân giải in.

Cải thiện độ sâu của điều khiển trường, máy ảnh Hoàn tác / Làm lại, một công cụ Sampler và cải thiện các đèn của môi trường Kết hợp Hình ảnh.

Download Adobe Dimension CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Dimension CC 2019 Full Active giúp tạo mô hình sản phẩm, hình ảnh hóa thương hiệu, thiết kế bao bì, v.v. bằng các công cụ 3D dễ dàng. Với Adobe Dimension CC, các nhà thiết kế đồ họa có thể soạn, điều chỉnh và hiển thị hình ảnh chân thực – tất cả trong cùng một ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén