Adobe Dimension CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Dimension CC 2020 Full Key Active

Adobe Dimension CC 2020 Full 2022 (trước đây là Project Felix) là một phần mềm thiết kế và dựng hình 3D được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems cho macOS và Windows. Hỗ trợ các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để kết hợp hình ảnh 2D và 3D với nhau đơn giản mà không cần sử dụng đến các phần mềm chuyên biệt, phức tạp. Dimension được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh mẽ cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh chân thực có độ chính xác cao cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu.

Adobe Dimension CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Dimension CC 2020

Adobe Dimension CC 2020 cung cấp các bề mặt 3D thực tế mà bạn có thể đặt các đối tượng lên đó. Nói cách khác, Dimension có thể phát hiện vị trí của các đối tượng liên quan đến đường chân trời. Hơn nữa, bạn có thể thử các công cụ và bố cục thao tác phối cảnh khác nhau, nhưng các góc và hướng của tất cả các đối tượng trên canvas khi máy ảnh di chuyển xung quanh.

Tối ưu hiệu năng của phần mềm bằng các thuật toán tinh vi hơn. Dễ dàng chỉnh sửa trên các bề mặt 3D. Tự động hóa hình ảnh (ví dụ trận đấu, hành động…). Có các phím tắt giúp các thao tác trên phần mềm nhanh hơn.

Sử dụng kết hợp nhiều lớp sản phầm (như Photoshop). Có bóng, hình chiếu cho sản phầm, các bản vẽ kĩ thuật. Có thêm hướng dẫn về cách dùng các công cụ. Tích hợp các camera như xem dấu trang, kiểm soát lĩnh vực,…

Thêm tính năng tùy chỉnh ánh sáng theo ý người dùng. Tính năng Match Image giúp ảnh sáng, màu sắc của hình 3D ăn khớp với hình nền. Có thể xem trước sản phần với chất lượng ánh sáng phản chiếu cao.. Tính năng kết xuất quang học V-Ray. Tối ưu hóa VGA trong việc kết xuất sản phầm, nhanh hơn, ổn định hơn.

Download Adobe Dimension CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Dimension CC 2020 thay thế Project Felix, cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa một công cụ kết xuất và thiết kế 3D mạnh mẽ. Dựa trên công nghệ đồ họa đỉnh cao trong công cụ kết xuất V-Ray và các thuật toán máy học, Dimension quản lý để tạo ra khung cảnh chất lượng cao, giúp nó trở nên hoàn hảo cho các cảnh cận cảnh sản phẩm, nghệ thuật trừu tượng và cảnh 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.