Adobe Dimension CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Dimension CC 2020 Full Key Active

Adobe Dimension CC 2020 Full 2022 (trước đây là Project Felix) là một phần mềm thiết kế và dựng hình 3D được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems cho macOS và Windows. Hỗ trợ các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để kết hợp hình ảnh 2D và 3D với nhau đơn giản mà không cần sử dụng đến các phần mềm chuyên biệt, phức tạp. Dimension được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh mẽ cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh chân thực có độ chính xác cao cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu.

Adobe Dimension CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Dimension CC 2020

Adobe Dimension CC 2020 cung cấp các bề mặt 3D thực tế mà bạn có thể đặt các đối tượng lên đó. Nói cách khác, Dimension có thể phát hiện vị trí của các đối tượng liên quan đến đường chân trời. Hơn nữa, bạn có thể thử các công cụ và bố cục thao tác phối cảnh khác nhau, nhưng các góc và hướng của tất cả các đối tượng trên canvas khi máy ảnh di chuyển xung quanh.

Tối ưu hiệu năng của phần mềm bằng các thuật toán tinh vi hơn. Dễ dàng chỉnh sửa trên các bề mặt 3D. Tự động hóa hình ảnh (ví dụ trận đấu, hành động…). Có các phím tắt giúp các thao tác trên phần mềm nhanh hơn.

Sử dụng kết hợp nhiều lớp sản phầm (như Photoshop). Có bóng, hình chiếu cho sản phầm, các bản vẽ kĩ thuật. Có thêm hướng dẫn về cách dùng các công cụ. Tích hợp các camera như xem dấu trang, kiểm soát lĩnh vực,…

Thêm tính năng tùy chỉnh ánh sáng theo ý người dùng. Tính năng Match Image giúp ảnh sáng, màu sắc của hình 3D ăn khớp với hình nền. Có thể xem trước sản phần với chất lượng ánh sáng phản chiếu cao.. Tính năng kết xuất quang học V-Ray. Tối ưu hóa VGA trong việc kết xuất sản phầm, nhanh hơn, ổn định hơn.

Download Adobe Dimension CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Dimension CC 2020 thay thế Project Felix, cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa một công cụ kết xuất và thiết kế 3D mạnh mẽ. Dựa trên công nghệ đồ họa đỉnh cao trong công cụ kết xuất V-Ray và các thuật toán máy học, Dimension quản lý để tạo ra khung cảnh chất lượng cao, giúp nó trở nên hoàn hảo cho các cảnh cận cảnh sản phẩm, nghệ thuật trừu tượng và cảnh 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén