Adobe Fireworks CS6 Full Key Active

Tải Adobe Fireworks CS6 Full Key Active

Adobe Fireworks CS6 Full 2022 phần mềm chỉnh sửa từ Adobe phục vụ cho các nhà thiết kế web và phát triển, cho phép bạn nhanh chóng tạo, chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh cho các trang web, các bản phác các trang web và các ứng dụng web. Adobe làm phương tiện thiết kế web pháo hoa đơn giản và hiệu quả có sẵn của việc tạo ra đồ họa cho các trang web mà không cần phải viết mã. Cùng các mẫu hình chỉnh sửa được cả ở dạng vector lẫn bitmap. Chương trình cũng tích hợp với Photoshop, Illustrator và Dreamweaver.

Adobe Fireworks CS6 Full Active

Đặc điểm Adobe Fireworks CS6

Adobe Fireworks CS6 Full Active hỗ trợ CSS được cải thiện: Tiết kiệm thời gian và duy trì tính toàn vẹn của thiết kế bằng cách trích xuất hoàn toàn các thành phần và giá trị CSS (màu sắc, phông chữ, độ dốc, bán kính fillet, v.v.) bằng bảng thuộc tính mới. Sau khi mã được trích xuất, sao chép và dán trực tiếp vào phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 hoặc trình soạn thảo HTML khác.

Hỗ trợ giao diện chủ đề jQuery Mobile mới: Tạo, sửa đổi hoặc cập nhật các chủ đề jQuery, bao gồm hình ảnh CSS Sprite, cho các trang web và ứng dụng di động.

Access Color: Chuyển đổi nhanh giữa các hiệu ứng màu, độ dốc và màu của mẫu. Áp dụng điều khiển độ mờ cho các hộp thoại điền và đột quỵ để kiểm soát chính xác hơn. Nhanh chóng thay đổi màu sắc với swatches cải tiến.

Tạo CSS Sprite: Dễ dàng tạo CSS Sprites từ các thành phần thiết kế. Mô phỏng một trang web hoàn chỉnh và xuất bố cục cùng với một biểu định kiểu bên ngoài trong một bước.

Cải thiện hiệu suất: Sử dụng vẽ lại tốc độ cao trong Mac OS để tăng năng suất trong môi trường phản ứng nhanh. Quản lý bộ nhớ được tối ưu hóa hỗ trợ tới bốn lần kích thước tệp trên hệ thống Windows 64 bit.

Truy cập API: Truy cập API để tạo tiện ích mở rộng. Lợi ích từ các phần mở rộng hướng đến cộng đồng.

Các biểu tượng và mẫu được nâng cấp: Các biểu tượng mới cho iPhone, Windows Phone 7 và các nền tảng phổ biến khác, cũng như các mẫu được cập nhật có thể giúp bạn cải thiện quy trình thiết kế của mình.

Download Adobe Fireworks CS6

Adobe Fireworks CS6

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe Fireworks CS6

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Fireworks CS6 Full Active cho phép bạn tạo các trang web đẹp và thiết kế ứng dụng di động trong tầm tay mà không cần mã hóa. Xuất bản vector và bitmap, mô hình, đồ họa 3D và nội dung tương tác cho máy tính bảng và điện thoại thông minh phổ biến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén