Adobe Illustrator CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Key Active

Adobe Illustrator CC 2020 Full 2022 là trình chỉnh sửa đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Inc. Sử dụng các thuật toán, các đối tượng hình học, các đường giới hạn, text kết hợp. Việc kết hợp giữa các hình dạng cơ bản đó với nhau để tạo thành một đối tượng vector.

Adobe Illustrator CC 2020 Full Active

Môt số điểm nổi bật Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 Full Active là một phần mềm dễ sử dụng cho các nhà thiết kế đồ họa và rất phù hợp cho tất cả các loại đồ họa vector. Các công cụ khác nhau trên AI tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Một số tính năng chính bao gồm các công cụ để thiết kế logo , nơi các nhà thiết kế có thể kết hợp và thao tác các hình dạng, bắt đầu thiết kế logo với một lộ trình, dễ dàng quét các thiết kế 2D vẽ tay, chọn từ một bảng màu đầy đủ và chọn phông chữ hoàn hảo từ 16.000 tùy chọn.

Với AI, dễ dàng kết hợp hình ảnh, hình ảnh từ mạng hoặc các bản phác thảo vẽ tay được quét để tạo ra các thiết kế hình nền chuyên nghiệp. Tạo đồ họa theo kích thước của màn hình, tạo các thiết kế vector độc đáo để làm cho hình ảnh trông hấp dẫn hơn, và chọn phông chữ chính xác để truyền tải nội dung hiệu quả. Công cụ kiểu chữ rất tuyệt vời để kết hợp vào các thiết kế hình nền của bạn và việc tạo hình nền từ đầu rất trực quan.

Adobe Illustrator CC 2021 cung cấp một số công cụ cho các nhà thiết kế để tạo ra một cái gì đó độc đáo. Một số trong số này bao gồm Thiết kế Chữ tay, Thiết kế Biểu tượng, Thiết kế Đồ họa thông tin, Thiết kế Biểu ngữ, Thiết kế Biểu đồ, v.v. Sử dụng những công cụ này, các nhà thiết kế có thể tạo ra bất cứ thứ gì và mọi thứ. Các công cụ này trực quan và hoàn hảo để tạo đồ họa vector.

Download Adobe Illustrator CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Illustrator CC 2020 hoạt động rất tốt như một chương trình thiết kế đồ họa cho các thiết kế vector. Các công cụ thiết kế toàn diện, dễ dàng tạo thiết kế kiểu chữ, tích hợp với Adobe Creative Cloud, khả năng vẽ tay thiết kế trên iPad với Apple Pencil, tạo các tác phẩm nghệ thuật biểu trưng vector có thể mở rộng và nhiều tính năng hữu ích khác, làm cho Adobe Illustrator trở thành một chương trình phù hợp cho các nhà thiết kế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.