Adobe Illustrator CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Key Active

Adobe Illustrator CC 2020 Full 2022 là trình chỉnh sửa đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Inc. Sử dụng các thuật toán, các đối tượng hình học, các đường giới hạn, text kết hợp. Việc kết hợp giữa các hình dạng cơ bản đó với nhau để tạo thành một đối tượng vector.

Adobe Illustrator CC 2020 Full Active

Môt số điểm nổi bật Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 Full Active là một phần mềm dễ sử dụng cho các nhà thiết kế đồ họa và rất phù hợp cho tất cả các loại đồ họa vector. Các công cụ khác nhau trên AI tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Một số tính năng chính bao gồm các công cụ để thiết kế logo , nơi các nhà thiết kế có thể kết hợp và thao tác các hình dạng, bắt đầu thiết kế logo với một lộ trình, dễ dàng quét các thiết kế 2D vẽ tay, chọn từ một bảng màu đầy đủ và chọn phông chữ hoàn hảo từ 16.000 tùy chọn.

Với AI, dễ dàng kết hợp hình ảnh, hình ảnh từ mạng hoặc các bản phác thảo vẽ tay được quét để tạo ra các thiết kế hình nền chuyên nghiệp. Tạo đồ họa theo kích thước của màn hình, tạo các thiết kế vector độc đáo để làm cho hình ảnh trông hấp dẫn hơn, và chọn phông chữ chính xác để truyền tải nội dung hiệu quả. Công cụ kiểu chữ rất tuyệt vời để kết hợp vào các thiết kế hình nền của bạn và việc tạo hình nền từ đầu rất trực quan.

Adobe Illustrator CC 2021 cung cấp một số công cụ cho các nhà thiết kế để tạo ra một cái gì đó độc đáo. Một số trong số này bao gồm Thiết kế Chữ tay, Thiết kế Biểu tượng, Thiết kế Đồ họa thông tin, Thiết kế Biểu ngữ, Thiết kế Biểu đồ, v.v. Sử dụng những công cụ này, các nhà thiết kế có thể tạo ra bất cứ thứ gì và mọi thứ. Các công cụ này trực quan và hoàn hảo để tạo đồ họa vector.

Download Adobe Illustrator CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Illustrator CC 2020 hoạt động rất tốt như một chương trình thiết kế đồ họa cho các thiết kế vector. Các công cụ thiết kế toàn diện, dễ dàng tạo thiết kế kiểu chữ, tích hợp với Adobe Creative Cloud, khả năng vẽ tay thiết kế trên iPad với Apple Pencil, tạo các tác phẩm nghệ thuật biểu trưng vector có thể mở rộng và nhiều tính năng hữu ích khác, làm cho Adobe Illustrator trở thành một chương trình phù hợp cho các nhà thiết kế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén