Adobe Illustrator CC 2020 Full Key Portable

Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Key Portable

Adobe Illustrator 2020 Portable 2022 là một công cụ mạnh mẽ để làm việc với đồ họa vector. Các nhà thiết kế sử dụng nó cho các mục đích khác nhau: trong quảng cáo, thiệp chúc mừng, áp phích, sách, tiểu thuyết đồ họa, bảng phân cảnh, tạp chí, báo và những người khác. Chương trình có một loạt các công cụ vẽ và khả năng quản lý màu sắc và văn bản.

Adobe Illustrator CC 2020 Portable

Đặc điểm Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 Full Portable là một phần mềm dễ sử dụng cho các nhà thiết kế đồ họa và rất phù hợp cho tất cả các loại đồ họa vector. Các công cụ khác nhau trên AI tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Một số tính năng chính bao gồm các công cụ để thiết kế logo , nơi các nhà thiết kế có thể kết hợp và thao tác các hình dạng, bắt đầu thiết kế logo với một lộ trình, dễ dàng quét các thiết kế 2D vẽ tay, chọn từ một bảng màu đầy đủ và chọn phông chữ hoàn hảo từ 16.000 tùy chọn .

Công việc mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ. Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả. Thu hút sự chú ý ở mọi nơi. Sức mạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn. Thiết kế và tạo logo thiết kế đồ họa và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Được trang bị các công cụ và tính năng hiện đại. Nhanh chóng và cải thiện xử lý. Hỗ trợ một loạt các định dạng hình ảnh. Tùy chọn xuất cho đầu ra chất lượng cao. Thiết kế dựa trên vector.

Chỉnh sửa toàn cầu. Thanh công cụ tùy chỉnh. Trình bày và xem trước trang trí. Trình duyệt phông chữ trực quan. Phông chữ Adobe dễ tiếp cận hơn. Thu nhỏ để phù hợp với màn hình của bạn. Xem trước kích thước thực tế. Tăng cường Warp.

Download Adobe Illustrator CC 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Illustrator CC 2020 Full Portable là giải pháp chuyên nghiệp khi thiết kế các hình minh họa chuyên nghiệp dựa trên vector cho áp phích, thư kinh doanh, danh thiếp, tài liệu quảng cáo, trang web và menu DVD. Bạn có thể gói và nhóm lên đến 100 bản vẽ lớn khác nhau trong một tệp Illustrator duy nhất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén