Adobe Illustrator CC 2020 Full Key Portable

Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Key Portable

Adobe Illustrator 2020 Portable 2022 là một công cụ mạnh mẽ để làm việc với đồ họa vector. Các nhà thiết kế sử dụng nó cho các mục đích khác nhau: trong quảng cáo, thiệp chúc mừng, áp phích, sách, tiểu thuyết đồ họa, bảng phân cảnh, tạp chí, báo và những người khác. Chương trình có một loạt các công cụ vẽ và khả năng quản lý màu sắc và văn bản.

Adobe Illustrator CC 2020 Portable

Đặc điểm Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 Full Portable là một phần mềm dễ sử dụng cho các nhà thiết kế đồ họa và rất phù hợp cho tất cả các loại đồ họa vector. Các công cụ khác nhau trên AI tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Một số tính năng chính bao gồm các công cụ để thiết kế logo , nơi các nhà thiết kế có thể kết hợp và thao tác các hình dạng, bắt đầu thiết kế logo với một lộ trình, dễ dàng quét các thiết kế 2D vẽ tay, chọn từ một bảng màu đầy đủ và chọn phông chữ hoàn hảo từ 16.000 tùy chọn .

Công việc mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ. Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả. Thu hút sự chú ý ở mọi nơi. Sức mạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn. Thiết kế và tạo logo thiết kế đồ họa và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Được trang bị các công cụ và tính năng hiện đại. Nhanh chóng và cải thiện xử lý. Hỗ trợ một loạt các định dạng hình ảnh. Tùy chọn xuất cho đầu ra chất lượng cao. Thiết kế dựa trên vector.

Chỉnh sửa toàn cầu. Thanh công cụ tùy chỉnh. Trình bày và xem trước trang trí. Trình duyệt phông chữ trực quan. Phông chữ Adobe dễ tiếp cận hơn. Thu nhỏ để phù hợp với màn hình của bạn. Xem trước kích thước thực tế. Tăng cường Warp.

Download Adobe Illustrator CC 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Illustrator CC 2020 Full Portable là giải pháp chuyên nghiệp khi thiết kế các hình minh họa chuyên nghiệp dựa trên vector cho áp phích, thư kinh doanh, danh thiếp, tài liệu quảng cáo, trang web và menu DVD. Bạn có thể gói và nhóm lên đến 100 bản vẽ lớn khác nhau trong một tệp Illustrator duy nhất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.