Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Key Active

Tải Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Key Active

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active 2022 là một trong những phần mềm thiết kế phổ biến, đáng tin cậy và có nhiều tính năng nhất để tạo đồ họa vector, bản phác thảo, bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật . Chương trình cho phép truy cập vào nhiều công cụ cho các dự án thiết kế chất lượng cao. Với bút vẽ, hiệu ứng đặc biệt, lớp, bộ lọc, xử lý màu, hiệu ứng chuyển màu và công cụ vẽ, bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp từ trí tưởng tượng của mình.

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active

Đặc điểm Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active đã được thiết kế để tạo hình minh họa, thiết kế web, kiểu chữ, nội dung di động, biểu trưng, ​​video, đồ họa kỹ thuật số và nhiều hơn nữa. Được tích hợp với Hệ thống Hiệu suất Mercury của công ty , ứng dụng này giúp cải thiện quy trình làm việc, quản lý các tệp kích thước lớn và làm việc với tốc độ được cải thiện.

Tạo ảnh nghệ thuật vector đặc biệt cho bất kỳ dự án. Được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới, phần mềm Adobe Illustrator cung cấp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ tinh vi, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và nhiều tính năng tiết kiệm thời gian.

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active vượt trội trong việc làm việc với các hình ảnh đồ họa vector. Do đó, bạn có thể soạn và chỉnh sửa những loại hình ảnh này để in, video, di động hoặc web. Sử dụng các điều khiển đường dẫn nâng cao, chổi sơn và các công cụ tạo hình phức tạp, bạn có thể đạt được kết quả ngoạn mục.

Illustrator đã được tích hợp với hệ thống Creative Cloud, cung cấp quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất. Hơn nữa, cài đặt và dữ liệu của bạn sẽ đồng bộ hóa với Đám mây, giúp nó có thể truy cập được trên bất kỳ nền tảng nào bạn đang làm việc.

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS

  • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Mac OS phiên bản 10.13 (High Sierra), macOS phiên bản 10.12 (Sierra) hoặc Mac OS X phiên bản 10.11 (El Capitan)
  • 2 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
  • 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động)
  • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800)
  • Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Máy Mac của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 2 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Download Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active

Link Mega
Link Mediafire

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active là ứng dụng đồng hành với Adobe Photoshop, chủ yếu tập trung vào việc tạo và thiết kế logo. Trong nhiều thập kỷ, Illustrator đã cung cấp vô số khả năng và các tùy chọn cao cấp để thiết kế logo chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.