Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Key Active

Tải Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Key Active

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active 2022 là một trong những phần mềm thiết kế phổ biến, đáng tin cậy và có nhiều tính năng nhất để tạo đồ họa vector, bản phác thảo, bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật . Chương trình cho phép truy cập vào nhiều công cụ cho các dự án thiết kế chất lượng cao. Với bút vẽ, hiệu ứng đặc biệt, lớp, bộ lọc, xử lý màu, hiệu ứng chuyển màu và công cụ vẽ, bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp từ trí tưởng tượng của mình.

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active

Đặc điểm Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active đã được thiết kế để tạo hình minh họa, thiết kế web, kiểu chữ, nội dung di động, biểu trưng, ​​video, đồ họa kỹ thuật số và nhiều hơn nữa. Được tích hợp với Hệ thống Hiệu suất Mercury của công ty , ứng dụng này giúp cải thiện quy trình làm việc, quản lý các tệp kích thước lớn và làm việc với tốc độ được cải thiện.

Tạo ảnh nghệ thuật vector đặc biệt cho bất kỳ dự án. Được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới, phần mềm Adobe Illustrator cung cấp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ tinh vi, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và nhiều tính năng tiết kiệm thời gian.

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active vượt trội trong việc làm việc với các hình ảnh đồ họa vector. Do đó, bạn có thể soạn và chỉnh sửa những loại hình ảnh này để in, video, di động hoặc web. Sử dụng các điều khiển đường dẫn nâng cao, chổi sơn và các công cụ tạo hình phức tạp, bạn có thể đạt được kết quả ngoạn mục.

Illustrator đã được tích hợp với hệ thống Creative Cloud, cung cấp quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất. Hơn nữa, cài đặt và dữ liệu của bạn sẽ đồng bộ hóa với Đám mây, giúp nó có thể truy cập được trên bất kỳ nền tảng nào bạn đang làm việc.

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS

  • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Mac OS phiên bản 10.13 (High Sierra), macOS phiên bản 10.12 (Sierra) hoặc Mac OS X phiên bản 10.11 (El Capitan)
  • 2 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
  • 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động)
  • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800)
  • Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Máy Mac của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 2 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Download Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active

Link Mega
Link Mediafire

Adobe Illustrator CC 2021 for MacOS Full Active là ứng dụng đồng hành với Adobe Photoshop, chủ yếu tập trung vào việc tạo và thiết kế logo. Trong nhiều thập kỷ, Illustrator đã cung cấp vô số khả năng và các tùy chọn cao cấp để thiết kế logo chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*