Adobe Illustrator CC 2021 Full Key Active

Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Key Active

Adobe Illustrator CC 2021 Full 2022 (hay thường gọi là AI CC 2021) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế nằm trong bộ phần mềm của Adobe Systems. Phần mềm này cho phép bạn xử lý hình ảnh các file tệp lớn, với độ chính xác cao khi thiết kế logo và quảng cáo.

Adobe Illustrator CC 2021 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Bridge CC 2021 Full Active là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý đồ họa không phụ thuộc vào độ phân giải và cung cấp một bộ công cụ toàn diện để tạo ra các hình minh họa và đồ họa vector bắt mắt cho nền tảng web và di động.

Phần mềm Ai có thể dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động. Được cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn.

Được trang bị công cụ dò tìm hình ảnh đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng. Được trang bị với một bảng cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới.

Adobe Illustrator CC 2021 với giao diện được sắp xếp hợp lý trực quan và dễ làm việc, do đó tối đa hóa năng suất của bạn. Bạn có thể di chuyển linh hoạt qua các không gian làm việc và duy trì các thay đổi về bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại chúng.

Download Adobe Bridge CC 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Illustrator CC 2021 là một ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp được thiết kế để tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động. Nó đi kèm với Hệ thống Hiệu suất Mercury, giúp nâng cao quy trình làm việc của bạn, bằng cách cung cấp tốc độ cao hơn trên các tệp lớn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén