Adobe Illustrator CC 2021 Full Key Portable

Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Key Portable

Adobe Illustrator CC 2021 Portable 2022 (hay thường gọi là AI CC 2021) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế nằm trong bộ phần mềm của Adobe Systems. Phần mềm này cho phép bạn xử lý hình ảnh các file tệp lớn, với độ chính xác cao khi thiết kế logo và quảng cáo.

Adobe Illustrator CC 2021 Portable

Đặc điểm Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021 là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý đồ họa không phụ thuộc vào độ phân giải và cung cấp một bộ công cụ toàn diện để tạo ra các hình minh họa và đồ họa vector bắt mắt cho nền tảng web và di động. Phần mềm Ai có thể dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động.

Được cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn. Được trang bị công cụ dò tìm hình ảnh đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng. Được trang bị với một bảng cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới. Có thể di chuyển thông qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì các thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả.

Adobe Illustrator CC 2021 Portable là một trong những phần mềm thiết kế phổ biến, đáng tin cậy và có nhiều tính năng nhất để tạo đồ họa vector, bản phác thảo, bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật . Chương trình cho phép truy cập vào nhiều công cụ cho các dự án thiết kế chất lượng cao. Với bút vẽ, hiệu ứng đặc biệt, lớp, bộ lọc, xử lý màu, hiệu ứng chuyển màu và công cụ vẽ, bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp từ trí tưởng tượng của mình.

Với AI, dễ dàng kết hợp hình ảnh , hình ảnh từ mạng hoặc các bản phác thảo vẽ tay được quét để tạo ra các thiết kế hình nền chuyên nghiệp. Tạo đồ họa theo kích thước của màn hình, tạo các thiết kế vector độc đáo để làm cho hình ảnh trông hấp dẫn hơn, và chọn phông chữ chính xác để truyền tải nội dung hiệu quả. Công cụ kiểu chữ rất tuyệt vời để kết hợp vào các thiết kế hình nền của bạn và việc tạo hình nền từ đầu rất trực quan.

Download Adobe Illustrator CC 2021 Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Illustrator CC 2021 Portable hoạt động rất tốt như một chương trình thiết kế đồ họa cho các thiết kế vector. Các công cụ thiết kế toàn diện, dễ dàng tạo thiết kế kiểu chữ, tích hợp với Adobe Creative Cloud, khả năng vẽ tay thiết kế trên iPad với Apple Pencil, tạo các tác phẩm nghệ thuật biểu trưng vector có thể mở rộng và nhiều tính năng hữu ích khác, làm cho Adobe Illustrator trở thành một chương trình phù hợp cho các nhà thiết kế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.