Adobe Illustrator CC 2021 Full Key Portable

Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Key Portable

Adobe Illustrator CC 2021 Portable 2023 (hay thường gọi là AI CC 2021) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế nằm trong bộ phần mềm của Adobe Systems. Phần mềm này cho phép bạn xử lý hình ảnh các file tệp lớn, với độ chính xác cao khi thiết kế logo và quảng cáo.

Adobe Illustrator CC 2021 Portable

Đặc điểm Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021 là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý đồ họa không phụ thuộc vào độ phân giải và cung cấp một bộ công cụ toàn diện để tạo ra các hình minh họa và đồ họa vector bắt mắt cho nền tảng web và di động. Phần mềm Ai có thể dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động.

Được cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn. Được trang bị công cụ dò tìm hình ảnh đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng. Được trang bị với một bảng cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới. Có thể di chuyển thông qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì các thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả.

Adobe Illustrator CC 2021 Portable là một trong những phần mềm thiết kế phổ biến, đáng tin cậy và có nhiều tính năng nhất để tạo đồ họa vector, bản phác thảo, bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật . Chương trình cho phép truy cập vào nhiều công cụ cho các dự án thiết kế chất lượng cao. Với bút vẽ, hiệu ứng đặc biệt, lớp, bộ lọc, xử lý màu, hiệu ứng chuyển màu và công cụ vẽ, bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp từ trí tưởng tượng của mình.

Với AI, dễ dàng kết hợp hình ảnh , hình ảnh từ mạng hoặc các bản phác thảo vẽ tay được quét để tạo ra các thiết kế hình nền chuyên nghiệp. Tạo đồ họa theo kích thước của màn hình, tạo các thiết kế vector độc đáo để làm cho hình ảnh trông hấp dẫn hơn, và chọn phông chữ chính xác để truyền tải nội dung hiệu quả. Công cụ kiểu chữ rất tuyệt vời để kết hợp vào các thiết kế hình nền của bạn và việc tạo hình nền từ đầu rất trực quan.

Download Adobe Illustrator CC 2021 Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Illustrator CC 2021 Portable hoạt động rất tốt như một chương trình thiết kế đồ họa cho các thiết kế vector. Các công cụ thiết kế toàn diện, dễ dàng tạo thiết kế kiểu chữ, tích hợp với Adobe Creative Cloud, khả năng vẽ tay thiết kế trên iPad với Apple Pencil, tạo các tác phẩm nghệ thuật biểu trưng vector có thể mở rộng và nhiều tính năng hữu ích khác, làm cho Adobe Illustrator trở thành một chương trình phù hợp cho các nhà thiết kế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*