Adobe Illustrator CS6 Full Key Active

Tải Adobe Illustrator CS6 Full Key Active

Adobe Illustrator CS6 Full 2022 phần một phần mềm thiết kế đồ họa vector và được bởi hãng Adobe Systems, do đó bạn có thể làm việc với tốc độ và sự ổn định trên các tệp lớn, phức tạp. Giao diện hiện đại, cập nhật sắp xếp hợp lý các tác vụ hàng ngày. Công cụ sáng tạo nâng cao cho phép bạn nắm bắt tầm nhìn của mình tốt hơn bao giờ hết.

Adobe Illustrator CS6 Full Active

Đặc điểm Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator cung cấp một số công cụ cho các nhà thiết kế để tạo ra một cái gì đó độc đáo. Một số trong số này bao gồm Thiết kế Chữ tay, Thiết kế Biểu tượng, Thiết kế Đồ họa thông tin, Thiết kế Biểu ngữ, Thiết kế Biểu đồ.

Adobe Illustrator là một phần mềm dễ sử dụng cho các nhà thiết kế đồ họa và rất phù hợp cho tất cả các loại đồ họa vector. Các công cụ khác nhau trên AI tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Giao diện linh hoạt, hiệu quả mới: Thực hiện các bước ít hơn để hoàn thành các tác vụ hàng ngày trong giao diện mới, được sắp xếp hợp lý

Gradient cho các nét vẽ – tất cả đều có toàn quyền kiểm soát vị trí gradient và độ mờ đục. Màu mẫu nhanh hơn và chính xác hơn bằng cách sử dụng phổ màu có thể mở rộng trong bảng Màu…

Cải tiến bảng điều khiển chuyển đổi: Truy cập nhanh vào tùy chọn Scale Strokes and Effects phổ biến, nhờ tính khả dụng mới của nó trong bảng

Chuyển đổi Cải tiến bảng điều khiển: Nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần trong Bảng điều khiển hiệu quả hơn những phiên bản trước đó.

Download Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe Illustrator CS6

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Illustrator CS6 Full Active là một phần mềm thiết kế đồ họa, được sử dụng để tạo tất cả các loại yếu tố thiết kế, biểu trưng, ​​vectơ, hình minh họa và nhiều hơn nữa. Sản phẩm là một chương trình được sử dụng rộng rãi và là một phần mềm phù hợp cho các nhà thiết kế và họa sĩ minh họa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén