Adobe InCopy CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe InCopy CC 2018 Full Key Active

Adobe InCopy CC 2018 Full 2022 công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Phần mềm cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác. Có thể nói đây là phần mềm lý tưởng cho người dùng đang vật lộn với các chương trình hỗ trợ làm việc đồng thời và thường xuyên bị mất dữ liệu do viết đè lên.

Adobe InCopy CC 2018 Full Active

Đặc điểm Adobe InCopy CC 2018

Adobe InCopy CC 2018 Full Active trình xử lý văn bản chuyên nghiệp giúp tăng cường sự hợp tác giữa các đội. Có thể tạo tạp chí kỹ thuật số, ePUB và PDF tương tác trong một môi trường rất thân thiện. Có vô số chế độ xem và cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn thiết kế tài liệu.

Có hỗ trợ tuyệt vời cho các phông chữ được nhúng. Hỗ trợ luồng văn bản và nhập khẩu phong phú cũng như xuất khẩu. Có một giao diện hiện đại sẽ làm cho quá trình chỉnh sửa rất thoải mái.

Có tính năng Copy Copy sẽ cung cấp phản hồi trực quan về lượng không gian còn lại cho dự án. Cung cấp dòng, ký tự và đếm từ là tốt. Có thể tạo bản sao lưu của các tập tin để bạn có thể truy cập chúng ở bất cứ đâu.

Download Adobe InCopy CC 2018 Full Active

Adobe InCopy CC 2018 32 bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InCopy CC 2018 64 bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InCopy CC 2018 Full Active lý tưởng cho các dự án nhóm lớn liên quan đến cả công việc sao chép và thiết kế bằng văn bản, cung cấp cho người viết quảng cáo và biên tập viên một công cụ mạnh mẽ để tạo kiểu văn bản, cộng tác thông qua các thay đổi theo dõi và thực hiện các sửa đổi bố cục đơn giản tích hợp dễ dàng với InDesign.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén