Adobe InCopy CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe InCopy CC 2020 Full Key Active

Adobe InCopy CC 2020 Full 2022 là một phần mềm xử lý văn bản chuyên nghiệp của Adobe Systems. Chương trình được tích hợp vào Adobe InDesign. Phần mềm này được dùng rất nhiều trong việc làm market báo và tạp chí. InCopy cho phép biên tập viên soạn, chỉnh sửa và thiết kế để xuất bản.

Adobe InCopy CC 2020 Full Active

Một số điểm nôi bật Adobe InCopy CC 2020

Adobe InCopy CC 2020 Full Active có thể nhanh chóng tạo nhiều phiên bản của tài liệu dựa trên tệp nguồn. Tạo sách cho giáo viên / học sinh, xuất bản đa ngôn ngữ. Chỉnh sửa nội dung bảng trực tiếp trong bố cục văn bản.

Tăng tốc đánh giá tài liệu với khả năng theo dõi các thay đổi trong bảng. Xem các thay đổi đối với nội dung mà không cần dựa vào các bản sao cứng. Đơn giản hóa việc viết, soạn thảo tài liệu dài bằng cách tạo các tham chiếu.

Dễ dàng chỉnh sửa nội dung không nằm ngang với sự hỗ trợ để đảo ngược 90°. Tạo tài liệu tương tác với siêu liên kết đến địa chỉ URL hoặc tệp bên ngoài. Cải tiến các thuộc tính OpenType giờ đây có thể khám phá nhiều hơn.

Download Adobe InCopy CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InCopy CC 2020 là một công cụ viết chuyên nghiệp dành cho người chỉnh sửa và thiết kế tập trung vào việc tổ chức các phần văn bản một cách hiệu quả và làm cho việc cộng tác để thực hiện các tác vụ chỉnh sửa dễ dàng hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén