Adobe InCopy CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe InCopy CC 2020 Full Key Active

Adobe InCopy CC 2020 Full 2022 là một phần mềm xử lý văn bản chuyên nghiệp của Adobe Systems. Chương trình được tích hợp vào Adobe InDesign. Phần mềm này được dùng rất nhiều trong việc làm market báo và tạp chí. InCopy cho phép biên tập viên soạn, chỉnh sửa và thiết kế để xuất bản.

Adobe InCopy CC 2020 Full Active

Một số điểm nôi bật Adobe InCopy CC 2020

Adobe InCopy CC 2020 Full Active có thể nhanh chóng tạo nhiều phiên bản của tài liệu dựa trên tệp nguồn. Tạo sách cho giáo viên / học sinh, xuất bản đa ngôn ngữ. Chỉnh sửa nội dung bảng trực tiếp trong bố cục văn bản.

Tăng tốc đánh giá tài liệu với khả năng theo dõi các thay đổi trong bảng. Xem các thay đổi đối với nội dung mà không cần dựa vào các bản sao cứng. Đơn giản hóa việc viết, soạn thảo tài liệu dài bằng cách tạo các tham chiếu.

Dễ dàng chỉnh sửa nội dung không nằm ngang với sự hỗ trợ để đảo ngược 90°. Tạo tài liệu tương tác với siêu liên kết đến địa chỉ URL hoặc tệp bên ngoài. Cải tiến các thuộc tính OpenType giờ đây có thể khám phá nhiều hơn.

Download Adobe InCopy CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InCopy CC 2020 là một công cụ viết chuyên nghiệp dành cho người chỉnh sửa và thiết kế tập trung vào việc tổ chức các phần văn bản một cách hiệu quả và làm cho việc cộng tác để thực hiện các tác vụ chỉnh sửa dễ dàng hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.