Adobe InCopy CC 2020 Full Key Portable

Tải Adobe InCopy CC 2020 Full Key Portable

Adobe InCopy 2020 Full 2022 cho phép các copywriter và biên tập viên soạn thảo văn bản, theo dõi các thay đổi và thực hiện các sửa đổi bố cục đơn giản cho một tài liệu trong khi các nhà thiết kế làm việc trên cùng một tài liệu trong Adobe InDesign – tất cả mà không ghi đè lên các đóng góp của nhau.

Adobe InCopy 2020 Portable

Đặc điểm Adobe InCopy 2020

Adobe InCopy CC 2020 Full Portable có thể nhanh chóng tạo nhiều phiên bản của tài liệu dựa trên tệp nguồn. Tạo sách cho giáo viên / học sinh, xuất bản đa ngôn ngữ. Chỉnh sửa nội dung bảng trực tiếp trong bố cục văn bản.

Tăng tốc đánh giá tài liệu với khả năng theo dõi các thay đổi trong bảng. Xem các thay đổi đối với nội dung mà không cần dựa vào các bản sao cứng. Đơn giản hóa việc viết, soạn thảo tài liệu dài bằng cách tạo các tham chiếu.

Dễ dàng chỉnh sửa nội dung không nằm ngang với sự hỗ trợ để đảo ngược 90°. Tạo tài liệu tương tác với siêu liên kết đến địa chỉ URL hoặc tệp bên ngoài. Cải tiến các thuộc tính OpenType giờ đây có thể khám phá nhiều hơn.

Download Adobe InCopy CC 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InCopy CC 2020 Full Portable là một công cụ sáng tác tuyệt vời và chuyên nghiệp dành cho các biên tập viên và các nhà lập kế hoạch bổ sung có tiêu điểm chính về việc sắp xếp nội dung thành các phân đoạn khác nhau một cách hiệu quả.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén