Adobe InCopy CC 2021 Full Key Active

Tải Adobe InCopy CC 2021 Full Key Active

Adobe InCopy CC 2021 Full 2023 chuyên dùng là bộ xử lý văn bản chuyên nghiệp của Adobe có thể xử lý tất cả các nhu cầu của người dùng liên quan đến các ấn phẩm kỹ thuật số. Với một giao diện người dùng rất thân thiện với nhiều cải tiến và sửa lỗi giúp cải thiện năng suất. Phần mềm mạnh mẽ này mang lại hiệu suất tối đa và hỗ trợ thay đổi phông chữ và các chi tiết khác của nội dung cho phù hợp.

Adobe InCopy CC 2021 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe InCopy CC 2021

Adobe InCopy CC 2021 Full Active cải thiện đáng kể sự hợp tác giữa các nhóm, do đó cho phép các thành viên làm việc trên một tài liệu đồng thời. Loại bỏ nguy cơ ghi đè nội dung.

Đi kèm với một giao diện hiện đại làm cho toàn bộ trải nghiệm chỉnh sửa thoải mái. Có các lệnh rất phong phú và được tổ chức tốt. Tăng cường bảo mật dữ liệu và cũng tăng năng suất và phân tích nâng cao.

Cung cấp các chế độ xem khác nhau. Giúp người soạn thảo có thể kiểm soát thiết kế tài liệu một cách tối đa Cung cấp tích hợp đầy đủ với Adobe InDesign để các nhóm có thể chia sẻ nỗ lực của họ cùng một lúc.

Bao gồm tính năng Copyfitting, cung cấp phản hồi trực quan về không gian còn lại của dự án thông qua các tùy chọn theo dõi rất ấn tượng.

Adobe InCopy CC 2021 cho phép bạn dễ dàng tạo tạp chí kỹ thuật số, ePUB và các tệp PDF tương tác trong một môi trường thân thiện. Cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho phông chữ, cũng như luồng văn bản và các tùy chọn nhập / xuất phong phú.

Download Adobe InCopy CC 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InCopy CC 2021 là một phần mềm chỉnh sửa và xuất bản. Indesign được sử dụng để thiết kế bố cục có chứa văn bản, hình ảnh và bản vẽ. Nó được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ, nhà xuất bản và nhà tiếp thị để tạo ra các phương tiện in ấn và kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các công cụ giao tiếp trực tuyến và ngoại tuyến như tờ rơi, áp phích, bản tin, đồ họa thông tin

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén