Adobe InDesign CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe InDesign CC 2018 Full Key Active

Adobe InDesign CC 2018 Full 2023 tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp cho máy in, tablet và các loại màn hình khác. Ứng dụng sử dụng công cụ Adaptive Design Tools để tạo nên các layout có chủ ý với giao diện đẹp, thích hợp trên nhiều kích thước trang, hướng và thiết bị trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Adobe InDesign CC 2018 Full Active

Đặc điểm Adobe InDesign CC 2018

Adobe InDesign CC 2018 Full Active hổ trợ Import: hỗ trợ lệnh import từ các file như Excel, Word, Notepad… Bạn có thể tùy chỉnh, thay đổi kích thước hoặc vị trí đối tượng hình ảnh trên 1 tài liệu. Hỗ trợ tạo style nhanh

Paragraph borders: Thay đổi các đoạn trong bố cục tùy thích bằng cách thêm các đường biên giới xung quanh chúng và tạo các thiết kế góc tùy chỉnh cho các đường viền của đoạn văn của bạn

Bạn có thể dễ dàng thêm những dòng ghi chú vào tài liệu. Hỗ trợ tính năng thêm ảnh(image)/. Bạn có thể thoải mái thêm những bức ảnh vào bằng cách copy đường dẫn hình ảnh và paste vào phần mềm.

Download Adobe InDesign CC 2018

Adobe InDesign CC 2018 32 bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InDesign CC 2018 64 bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InDesign CC 2018 là phần mềm thiết kế trang và ứng dụng bố cục hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo, đánh dấu trước và xuất bản các tài liệu đẹp cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén