Adobe InDesign CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe InDesign CC 2019 Full Key Active

Adobe InDesign CC 2019 Full 2022 giúp bạn có thể tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp trong việc in ấn, hãy việc xuất ra các dạng dạng văn bản nổi hiển thị trên tablet và các loại màn hình khác. Không những thế, InDesign CC 2019 còn cho phép người dùng chèn các tệp tin đa phương tiện như: âm thanh (MP3), video (MP4) và định dạng văn bản HTML tương tác vào trong tài liệu rồi export chúng sang dạng Flash hoặc định dạng file PDF.

Adobe InDesign CC 2019 Full Active

Đặc điểm Adobe InDesign 2019

Adobe InDesign CC 2019 Full Active với tính năng mới được hỗ trợ bởi máy học (machine learning) Adobe Sensei Hình ảnh sẽ tự động thay đổi kích thước và phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi bạn thay đổi kích thước tài liệu của mình thì văn bản và đồ họa cấu hình lại chỉ trong một lần nhấp chuột.

Việc nhập nhận xét từ định dạng PDF nay đã trở lên dễ dàng và có thể cộng tác với nhiều bên liên quan khác. Bảng thuộc tính thiết kế lại có giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn.

Nhờ sự hỗ trợ phông chữ SVG OpenType việc thiết kế với phông chữ đã bao gồm nhiều màu sắc Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng Bạn có thể tạo chú thích trong bảng và nhập chúng từ file tài liệu Word

Tùy chỉnh biểu mẫu PDF dễ dàng và nhanh chóng hơn Việc thêm khoảng cách giữa các đoạn liên tiếp có cùng kiểu với nhau đã trở nên dễ dàng hơn Thêm đoạn hướng dẫn cho máy in khi bạn muốn in ấn Hiệu suất đã được cải thiện, việc khởi động cũng nhanh và tối ưu hơn.

Download Adobe InDesign CC 2019 Full Active

Adobe InDesign CC 2019 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InDesign CC 2019 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InDesign CC 2019 Full Active giúp ạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút mọi người bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp bạn dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của mình và nhanh chóng mang đến trải nghiệm sống động ở mọi định dạng, từ EPUB và PDF đến HTML.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén