Adobe InDesign CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe InDesign CC 2020 Full Key Active

Adobe InDesign CC 2020 Full 2022 là một ứng dụng phần mềm sắp xếp và xuất bản trên máy tính để bàn được sản xuất bởi Adobe Systems. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm như áp phích, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo, thuyết trình, sách và sách điện tử.

Adobe InDesign CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe InDesign CC 2020

Adobe InDesign CC 2020 Full Active tích hợp hoàn hảo với Adobe InCopy CC, do đó bạn có thể làm việc trên các bố cục đồng thời với các nhà văn và biên tập viên khác. Nhập nhận xét và chỉnh sửa từ PDF để xem tất cả phản hồi của bạn. Và chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa và nhiều hơn nữa với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện đám mây.

Content-Aware Fit tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh. Điều chỉnh bố cục, kích thước văn bản, đồ họa tự động – Bây giờ khi bạn tạo tệp PDF, nhập các nhận xét vào tệp. Bảng thuộc tính với giao diện mới đẹp hơn, trực quan hơn.

Bây giờ bạn có thể chèn chú thích vào một bảng trong InDesign. Điều chỉnh bố cục trong InDesign giờ đây nhanh chóng và dễ dàng. Bây giờ bạn có thể duyệt hàng ngàn phông chữ dễ dàng và nhanh hơn. Hỗ trợ đầy đủ cho phông chữ OpenType SVG với nhiều thuộc tính

Download Adobe InDesign CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InDesign CC 2020 là một phần mềm chỉnh sửa và xuất bản. Indesign được sử dụng để thiết kế bố cục có chứa văn bản, hình ảnh và bản vẽ. Nó được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ, nhà xuất bản và nhà tiếp thị để tạo ra các phương tiện in ấn và kỹ thuật số.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén