Adobe InDesign CC 2020 Full Key Portable

Tải Adobe InDesign CC 2020 Full Key Portable

Adobe InDesign 2020 Portable 2022 là phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn. InDesign giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.

Adobe InDesign CC 2020 Portable

Đặc điểm Adobe InDesign CC 2020

Adobe InDesign CC 2020 Full Portable tích hợp hoàn hảo với Adobe InCopy CC, do đó bạn có thể làm việc trên các bố cục đồng thời với các nhà văn và biên tập viên khác. Nhập nhận xét và chỉnh sửa từ PDF để xem tất cả phản hồi của bạn. Và chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa và nhiều hơn nữa với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện đám mây.

Content-Aware Fit tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh. Điều chỉnh bố cục, kích thước văn bản, đồ họa tự động – Bây giờ khi bạn tạo tệp PDF, nhập các nhận xét vào tệp. Bảng thuộc tính với giao diện mới đẹp hơn, trực quan hơn.

Bây giờ bạn có thể chèn chú thích vào một bảng trong InDesign. Điều chỉnh bố cục trong InDesign giờ đây nhanh chóng và dễ dàng. Bây giờ bạn có thể duyệt hàng ngàn phông chữ dễ dàng và nhanh hơn. Hỗ trợ đầy đủ cho phông chữ OpenType SVG với nhiều thuộc tính

Download Adobe InDesign CC 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InDesign CC 2020 Full Portable giúp bạn có thể thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi, áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ sắp xếp và bố cục chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột có kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú. Và bạn có thể chuẩn bị tài liệu của mình để in chỉ trong vài cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén