Adobe InDesign CC 2021 Full Key Active

Tải Adobe InDesign CC 2021 Full Key Active

Adobe InDesign CC 2021 Full 2022 là phần mềm thiết kế hoàn hảo được dùng để thiết kế các ấn phẩm nhiều trang như sách, báo, tạp chí, tờ rơi, brochure, cataloge,… và hỗ trợ nhiều chức năng có ích cho các nhà xuất bản chuyên nghiệp và Designer. Indesign tạo ra những trang văn bản chuyên nghiệp có yêu cầu chuyên sâu về đồ hoạ. Đây là công cụ thiết kế và trình bày với các điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ hoạ chuyên nghiệp khác của Adobe.

Adobe InDesign CC 2021 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe InDesign CC 2021

Adobe InDesign CC 2021 Full Active giúp thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và thành phần chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ trang nhã và đồ họa, hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.

Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút khách truy cập bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của bạn và nhanh chóng cung cấp trải nghiệm ấn tượng ở bất kỳ định dạng nào.

Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ cộng tác. Thực hiện thay đổi nhanh chóng với kiểu đoạn văn, ký tự hoặc chủ đề. Chia sẻ nhận xét và chỉnh sửa PDF. InDesign tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa với tất cả các dự án của mình.

Adobe InDesign CC 2021 giúp tạo tài liệu quảng cáo nổi bật so với những tài liệu khác với Adobe InDesign. Với các công cụ giúp bạn nhanh chóng tạo và tùy chỉnh thiết kế, InDesign cho phép bạn chuyển ý tưởng của mình từ văn phòng sang cửa hàng in.

Mang ý tưởng của bạn thành hiện thực với nhà sản xuất tờ rơi tốt nhất trong ngành. Tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi bắt mắt với InDesign.

Truy cập hơn 100 mẫu tờ rơi và phông chữ 16K để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng, sau đó thiết kế và thay đổi để hoàn thiện. Có được kiểu cắt hoàn hảo cho bức ảnh của bạn với Content-Aware Fit.

Nâng cao văn bản với phông chữ biểu tượng cảm xúc và ký tự đồ họa. Hoặc tạo glyphs hợp chất của riêng bạn, từ việc thiết kế cờ để thêm sự đa dạng cho màu da biểu tượng cảm xúc.

Thay đổi kích thước bản vẽ nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ Điều chỉnh Bố cục. Nếu bạn cần thay đổi kích thước của tờ rơi, kích thước của các yếu tố trình bày sẽ tự động thay đổi cho bạn.

Khám phá phông chữ, ảnh, đồ họa, mẫu và hơn thế nữa với quyền truy cập vào phông chữ Adobe và Adobe Stock. Chúng được tự động đồng bộ hóa với đám mây để bạn có thể làm việc tự do và nắm bắt mọi ý tưởng thiết kế tờ rơi.

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InDesign CC 2021 Full Active là một phần mềm chỉnh sửa và xuất bản. Indesign được sử dụng để thiết kế bố cục có chứa văn bản, hình ảnh và bản vẽ. Nó được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ, nhà xuất bản và nhà tiếp thị để tạo ra các phương tiện in ấn và kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các công cụ giao tiếp trực tuyến và ngoại tuyến như tờ rơi, áp phích, bản tin, đồ họa thông tin.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.