Adobe InDesign CC 2021 Full Key Active

Tải Adobe InDesign CC 2021 Full Key Active

Adobe InDesign CC 2021 Full 2023 là phần mềm thiết kế hoàn hảo được dùng để thiết kế các ấn phẩm nhiều trang như sách, báo, tạp chí, tờ rơi, brochure, cataloge,… và hỗ trợ nhiều chức năng có ích cho các nhà xuất bản chuyên nghiệp và Designer. Indesign tạo ra những trang văn bản chuyên nghiệp có yêu cầu chuyên sâu về đồ hoạ. Đây là công cụ thiết kế và trình bày với các điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ hoạ chuyên nghiệp khác của Adobe.

Adobe InDesign CC 2021 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe InDesign CC 2021

Adobe InDesign CC 2021 Full Active giúp thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và thành phần chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ trang nhã và đồ họa, hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.

Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút khách truy cập bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của bạn và nhanh chóng cung cấp trải nghiệm ấn tượng ở bất kỳ định dạng nào.

Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ cộng tác. Thực hiện thay đổi nhanh chóng với kiểu đoạn văn, ký tự hoặc chủ đề. Chia sẻ nhận xét và chỉnh sửa PDF. InDesign tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa với tất cả các dự án của mình.

Adobe InDesign CC 2021 giúp tạo tài liệu quảng cáo nổi bật so với những tài liệu khác với Adobe InDesign. Với các công cụ giúp bạn nhanh chóng tạo và tùy chỉnh thiết kế, InDesign cho phép bạn chuyển ý tưởng của mình từ văn phòng sang cửa hàng in.

Mang ý tưởng của bạn thành hiện thực với nhà sản xuất tờ rơi tốt nhất trong ngành. Tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi bắt mắt với InDesign.

Truy cập hơn 100 mẫu tờ rơi và phông chữ 16K để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng, sau đó thiết kế và thay đổi để hoàn thiện. Có được kiểu cắt hoàn hảo cho bức ảnh của bạn với Content-Aware Fit.

Nâng cao văn bản với phông chữ biểu tượng cảm xúc và ký tự đồ họa. Hoặc tạo glyphs hợp chất của riêng bạn, từ việc thiết kế cờ để thêm sự đa dạng cho màu da biểu tượng cảm xúc.

Thay đổi kích thước bản vẽ nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ Điều chỉnh Bố cục. Nếu bạn cần thay đổi kích thước của tờ rơi, kích thước của các yếu tố trình bày sẽ tự động thay đổi cho bạn.

Khám phá phông chữ, ảnh, đồ họa, mẫu và hơn thế nữa với quyền truy cập vào phông chữ Adobe và Adobe Stock. Chúng được tự động đồng bộ hóa với đám mây để bạn có thể làm việc tự do và nắm bắt mọi ý tưởng thiết kế tờ rơi.

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe InDesign CC 2021 Full Active là một phần mềm chỉnh sửa và xuất bản. Indesign được sử dụng để thiết kế bố cục có chứa văn bản, hình ảnh và bản vẽ. Nó được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ, nhà xuất bản và nhà tiếp thị để tạo ra các phương tiện in ấn và kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các công cụ giao tiếp trực tuyến và ngoại tuyến như tờ rơi, áp phích, bản tin, đồ họa thông tin.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén