Adobe Lightroom Classic 2020 Full Key Active

Tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full Key Active

Adobe Lightroom Classic 2020 Full 2023 (chính thức là Adobe Photoshop Lightroom) là một tổ chức xử lý hình ảnh và phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems cho Windows, macOS, iOS, Android và tvOS (Apple TV). Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số.

Adobe Lightroom Classic 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Lightroom Classic 2020

Adobe Lightroom Classic 2020 tạo ảnh Panorama và HDR nhanh chóng hơn phiên bản cũ khi có thể hợp nhất nhiều mức phơi sáng khác nhau. Tìm thông tin về việc xuất file PNG, hợp nhất hàng loạt hình ảnh HDR và ​​ảnh toàn cảnh.

Tìm danh sách đầy đủ các loại máy ảnh hiện nay được hỗ trợ và các thông số cấu hình ống kính (lens). Sử dụng GPU của hệ thống để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh, hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở lên nhanh chóng hơn.

Việc sử dụng các công cụ (tool) mặt nạ, dễ dàng và chính xác hơn so với trước. Làm mịn các chi tiết như da, vỏ cây và tóc… dễ dàng với công cụ Texture mới. Tìm ảnh nhanh trên mọi thiết bị với tính năng tự động gắn thẻ.

Adobe Lightroom Classic 2020 hỗ trợ giảm độ bóng hoặc mờ ống kính từ các ảnh kỹ thuật số với tính năng Flat-Field Correction. Với tính năng đồng bộ, bạn có thể chỉnh sửa từ bất kỳ thiết bị nào bằng giao diện trực quan, hợp lý. Cải tiến cho việc quản lý cũng như việc import ảnh từ các thiết bị lưu trữ.

Download Adobe Lightroom Classic 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Lightroom Classic 2020 là một phần mềm xử lý hậu kỳ được bao gồm trong Adobe Creative Cloud. Nó cũng có thể được cài đặt độc lập từ Adobe CC vào Mac OS hoặc Windows PC của bạn. Adobe Lightroom rất cần thiết để chỉnh sửa tệp ảnh RAW. Còn được gọi là tệp âm bản kỹ thuật số, Lightroom có ​​thể chuyển đổi ảnh RAW thành một hình ảnh đồ họa đơn giản như JPG, JPEG hoặc PNG.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén