Adobe Lightroom Classic 2020 Full Key Portable

Tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full Key Portable

Adobe Lightroom Classic 2020 Full Portable 2022 với hiệu suất được cải thiện, cho phép bạn nhập ảnh, tạo bản xem trước và chuyển từ thư viện sang Module Develop trong thời gian kỷ lục, mình đã trải nghiệm và thực sự là thời gian load ảnh nhanh hơn rất nhiều.

Adobe Lightroom Classic 2020 Portable

Đặc điểm Adobe Lightroom Classic 2020

Adobe Lightroom Classic 2020 Full Portable cũng bao gồm quản lý bộ sưu tập ảnh, đặc biệt hữu ích để theo dõi các kho ảnh lớn hơn. Với bản ghi của mình, bạn có thể tạo bản đồ, sách, trình chiếu hoặc thư viện web, nơi các mẫu có sẵn cho bạn.

Tạo ảnh Panorama và HDR nhanh chóng hơn phiên bản cũ khi có thể hợp nhất nhiều mức phơi sáng khác nhau. Tìm thông tin về việc xuất file PNG, hợp nhất hàng loạt hình ảnh HDR và ​​ảnh toàn cảnh. Tìm danh sách đầy đủ các loại máy ảnh hiện nay được hỗ trợ và các thông số cấu hình ống kính (lens).

Adobe Lightroom Classic 2020 Full Portable hỗ trợ giảm độ bóng hoặc mờ ống kính từ các ảnh kỹ thuật số với tính năng Flat-Field Correction. Với tính năng đồng bộ, bạn có thể chỉnh sửa từ bất kỳ thiết bị nào bằng giao diện trực quan, hợp lý. Cải tiến cho việc quản lý cũng như việc import ảnh từ các thiết bị lưu trữ.

Sử dụng GPU của hệ thống để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh, hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở lên nhanh chóng hơn. Việc sử dụng các công cụ (tool) mặt nạ, dễ dàng và chính xác hơn so với trước. Làm mịn các chi tiết như da, vỏ cây và tóc… dễ dàng với công cụ Texture mới. Tìm ảnh nhanh trên mọi thiết bị với tính năng tự động gắn thẻ.

Download Adobe Lightroom Classic 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Lightroom Classic 2020 Full Portable là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà nhiếp ảnh gia kỹ thuật số có trong bộ công cụ của họ, cung cấp các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép các nhiếp ảnh gia nhập, sắp xếp và tổ chức hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén