Adobe Lightroom Classic 2021 Full Key Active

Tải Adobe Lightroom Classic 2021 Full Key Active

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active 2022 (chính thức là Adobe Photoshop Lightroom) là phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems. Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số. Không giống như Photoshop, các chỉnh sửa của Lightroom luôn không phá hủy bằng cách giữ hình ảnh gốc và các chỉnh sửa được áp dụng riêng cho nó.

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active

Đặc điểm Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active là một chương trình mạnh mẽ và linh hoạt để chỉnh sửa và nâng cao ảnh của bạn, cũng như biên dịch chúng thành trình chiếu. Với giao diện trực quan và nhiều thủ thuật tích hợp trong quá trình thực hiện, chương trình này cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng cao cho mọi cấp độ trải nghiệm.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn một khu vực xem lớn, rất đẹp khi bạn đang làm việc để hoàn thiện một hình ảnh. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hy sinh khả năng truy cập của các công cụ mà bạn sử dụng nhiều nhất. Thay vào đó, chúng được sắp xếp độc đáo ở bên trái và bên phải của khu vực xem và các menu có thể thu gọn giúp mọi thứ dễ dàng tiếp cận.

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh của mình trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web. Dịch vụ dựa trên đám mây dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh.

Với các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng như thanh trượt và bộ lọc, sản phẩm này giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh trông theo cách bạn muốn. Và bạn có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ của mình ở bất kỳ đâu – trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn của bạn. Các chỉnh sửa trên một thiết bị sẽ tự động được áp dụng ở mọi nơi khác.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active là một lựa chọn tốt cho người mới cũng như những người lâu năm. Nó cung cấp một danh sách đầy đủ các tính năng trong một gói trực quan và hấp dẫn, và nó cũng có một số tiện ích bổ sung.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*