Adobe Lightroom Classic 2021 Full Key Active

Tải Adobe Lightroom Classic 2021 Full Key Active

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active 2022 (chính thức là Adobe Photoshop Lightroom) là phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems. Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số. Không giống như Photoshop, các chỉnh sửa của Lightroom luôn không phá hủy bằng cách giữ hình ảnh gốc và các chỉnh sửa được áp dụng riêng cho nó.

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active

Đặc điểm Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active là một chương trình mạnh mẽ và linh hoạt để chỉnh sửa và nâng cao ảnh của bạn, cũng như biên dịch chúng thành trình chiếu. Với giao diện trực quan và nhiều thủ thuật tích hợp trong quá trình thực hiện, chương trình này cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng cao cho mọi cấp độ trải nghiệm.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn một khu vực xem lớn, rất đẹp khi bạn đang làm việc để hoàn thiện một hình ảnh. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hy sinh khả năng truy cập của các công cụ mà bạn sử dụng nhiều nhất. Thay vào đó, chúng được sắp xếp độc đáo ở bên trái và bên phải của khu vực xem và các menu có thể thu gọn giúp mọi thứ dễ dàng tiếp cận.

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh của mình trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web. Dịch vụ dựa trên đám mây dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh.

Với các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng như thanh trượt và bộ lọc, sản phẩm này giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh trông theo cách bạn muốn. Và bạn có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ của mình ở bất kỳ đâu – trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn của bạn. Các chỉnh sửa trên một thiết bị sẽ tự động được áp dụng ở mọi nơi khác.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Active là một lựa chọn tốt cho người mới cũng như những người lâu năm. Nó cung cấp một danh sách đầy đủ các tính năng trong một gói trực quan và hấp dẫn, và nó cũng có một số tiện ích bổ sung.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.