Adobe Lightroom Classic 2021 Full Key Portable

Tải Adobe Lightroom Classic 2021 Full Key Portable

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable 2023 (chính thức là Adobe Photoshop Lightroom) là phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems. Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số. Không giống như Photoshop, các chỉnh sửa của Lightroom luôn không phá hủy bằng cách giữ hình ảnh gốc và các chỉnh sửa được áp dụng riêng cho nó.

Adobe Lightroom Classic 2021 Portable

Đặc điểm Adobe Lightroom Classic

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable sử dụng các công cụ mặt nạ phạm vi để dễ dàng chọn các khu vực hoặc đối tượng bạn muốn chỉnh sửa dựa trên màu sắc, độ chói hoặc độ sâu của chúng. Xem và chia sẻ ảnh Lightroom của bạn và tạo trải nghiệm tuyệt vời tại nhà trên TV màn hình lớn của bạn.

Lấy lại các bước chỉnh sửa của bạn để trở về bất kỳ phiên bản nào của ảnh và sửa đổi các khung hình video riêng lẻ. Mở rộng không gian làm việc của bạn trên nhiều màn hình và kết hợp nhiều ảnh dễ dàng. Có sẵn với TV Apple thế hệ thứ tư và tạo hình ảnh với độ phơi sáng khác nhau.

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable là một trình biên tập và sắp xếp ảnh dành cho người dùng Windows . Nó cung cấp một số công cụ chỉnh sửa, cùng với các mẹo hữu ích để làm cho việc nâng cao hình ảnh trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Có sẵn dưới dạng phần mềm dựa trên đám mây, Lightroom cho phép bạn truy cập vào tất cả ảnh và dự án của mình trên nhiều thiết bị.

Range Masking để kiểm soát lựa chọn tốt và tạo hình ảnh trông tự nhiên. Thanh trượt để điều chỉnh mức độ trắng và đen và hiển thị văn bản hoặc các đối tượng 3D trên hình ảnh. Bắt đầu lựa chọn hình ảnh nhanh hơn khi nhập với luồng công việc Xem trước được nhúng cải tiến. Chuyển đổi chính xác màu sắc sang đen trắng và cải tiến hiệu suất rộng rãi. Ranh giới Warp để xem bức tranh lớn và chia sẻ công việc của bạn trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable là một chương trình mạnh mẽ và linh hoạt để chỉnh sửa và nâng cao ảnh của bạn, cũng như biên dịch chúng thành trình chiếu. Với giao diện trực quan và nhiều thủ thuật tích hợp trong quá trình thực hiện, chương trình này cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng cao cho mọi cấp độ trải nghiệm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*