Adobe Lightroom Classic 2021 Full Key Portable

Tải Adobe Lightroom Classic 2021 Full Key Portable

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable 2022 (chính thức là Adobe Photoshop Lightroom) là phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems. Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số. Không giống như Photoshop, các chỉnh sửa của Lightroom luôn không phá hủy bằng cách giữ hình ảnh gốc và các chỉnh sửa được áp dụng riêng cho nó.

Adobe Lightroom Classic 2021 Portable

Đặc điểm Adobe Lightroom Classic

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable sử dụng các công cụ mặt nạ phạm vi để dễ dàng chọn các khu vực hoặc đối tượng bạn muốn chỉnh sửa dựa trên màu sắc, độ chói hoặc độ sâu của chúng. Xem và chia sẻ ảnh Lightroom của bạn và tạo trải nghiệm tuyệt vời tại nhà trên TV màn hình lớn của bạn.

Lấy lại các bước chỉnh sửa của bạn để trở về bất kỳ phiên bản nào của ảnh và sửa đổi các khung hình video riêng lẻ. Mở rộng không gian làm việc của bạn trên nhiều màn hình và kết hợp nhiều ảnh dễ dàng. Có sẵn với TV Apple thế hệ thứ tư và tạo hình ảnh với độ phơi sáng khác nhau.

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable là một trình biên tập và sắp xếp ảnh dành cho người dùng Windows . Nó cung cấp một số công cụ chỉnh sửa, cùng với các mẹo hữu ích để làm cho việc nâng cao hình ảnh trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Có sẵn dưới dạng phần mềm dựa trên đám mây, Lightroom cho phép bạn truy cập vào tất cả ảnh và dự án của mình trên nhiều thiết bị.

Range Masking để kiểm soát lựa chọn tốt và tạo hình ảnh trông tự nhiên. Thanh trượt để điều chỉnh mức độ trắng và đen và hiển thị văn bản hoặc các đối tượng 3D trên hình ảnh. Bắt đầu lựa chọn hình ảnh nhanh hơn khi nhập với luồng công việc Xem trước được nhúng cải tiến. Chuyển đổi chính xác màu sắc sang đen trắng và cải tiến hiệu suất rộng rãi. Ranh giới Warp để xem bức tranh lớn và chia sẻ công việc của bạn trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Lightroom Classic 2021 Full Portable là một chương trình mạnh mẽ và linh hoạt để chỉnh sửa và nâng cao ảnh của bạn, cũng như biên dịch chúng thành trình chiếu. Với giao diện trực quan và nhiều thủ thuật tích hợp trong quá trình thực hiện, chương trình này cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng cao cho mọi cấp độ trải nghiệm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.