Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Key Active

Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full 2022 được phát triển bởi Adobe Systems, phần mềm được coi là công cụ chỉnh sửa ảnh và quản lý ảnh RAW số 1 của nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới vì các chức năng của nó cho phép bạn nhập, chỉnh sửa và tiết lộ ảnh của mình một cách dễ dàng và thiết thực. Bạn cũng có thể thực hiện hợp nhất HDR toàn cảnh một bước bằng cách xem trước thông minh.

Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Active

Đặc điểm Adobe Lightroom Classic CC 2019

  • Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Active với tính năng panorama đã được cải thiện, kết hợp nhiều ảnh trong một bước tạo ra ảnh toàn cảnh. Tự động xếp chồng cho ảnh HDR và ​​ảnh panorama. Cải thiện màu sắc trong các bức ảnh có độ sáng thấp, đặc biệt hỗ trợ rất tốt với những bức ảnh có độ nhạy sáng ISO cao.
  • Hỗ trợ thêm nhiều loại máy ảnh và ống kính (Lens) mới. Tạo ra độ sâu trường ảnh với Depth Range Mask. Hiệu suất cho việc tìm kiếm folder tăng lên đáng kể. Bắt đầu lựa chọn hình ảnh nhanh hơn khi nhập Tăng tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn. Nhập/Xuất hình ảnh cũng nhanh hơn so với phiên bản trước
  • Bạn dễ dàng sắp xếp và lọc các thư mục bằng các nhãn màu. Trải nghiệm hiệu suất nhanh hơn sơ với các phiên bản cũ Tạo bộ sưu tập ảnh dựa trên các thư mục hiện có Tính năng điều chỉnh thông minh dựa trên các đặc điểm về màu sắc và ánh sáng của ảnh.

Download Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Active giúp bạn có thể nhập, quản lý và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh của mình trên PC. Với nhiều công cụ, bạn có thể điều chỉnh các thông số như độ sắc nét, độ sáng, màu sắc và độ tương phản. Chương trình cung cấp các cài đặt trước hiệu ứng và cài đặt trước màu sắc, giúp ảnh chụp nhanh của bạn trông có họa tiết, ví dụ, chỉ với một cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.