Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Key Active

Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full 2022 được phát triển bởi Adobe Systems, phần mềm được coi là công cụ chỉnh sửa ảnh và quản lý ảnh RAW số 1 của nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới vì các chức năng của nó cho phép bạn nhập, chỉnh sửa và tiết lộ ảnh của mình một cách dễ dàng và thiết thực. Bạn cũng có thể thực hiện hợp nhất HDR toàn cảnh một bước bằng cách xem trước thông minh.

Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Active

Đặc điểm Adobe Lightroom Classic CC 2019

  • Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Active với tính năng panorama đã được cải thiện, kết hợp nhiều ảnh trong một bước tạo ra ảnh toàn cảnh. Tự động xếp chồng cho ảnh HDR và ​​ảnh panorama. Cải thiện màu sắc trong các bức ảnh có độ sáng thấp, đặc biệt hỗ trợ rất tốt với những bức ảnh có độ nhạy sáng ISO cao.
  • Hỗ trợ thêm nhiều loại máy ảnh và ống kính (Lens) mới. Tạo ra độ sâu trường ảnh với Depth Range Mask. Hiệu suất cho việc tìm kiếm folder tăng lên đáng kể. Bắt đầu lựa chọn hình ảnh nhanh hơn khi nhập Tăng tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn. Nhập/Xuất hình ảnh cũng nhanh hơn so với phiên bản trước
  • Bạn dễ dàng sắp xếp và lọc các thư mục bằng các nhãn màu. Trải nghiệm hiệu suất nhanh hơn sơ với các phiên bản cũ Tạo bộ sưu tập ảnh dựa trên các thư mục hiện có Tính năng điều chỉnh thông minh dựa trên các đặc điểm về màu sắc và ánh sáng của ảnh.

Download Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Active giúp bạn có thể nhập, quản lý và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh của mình trên PC. Với nhiều công cụ, bạn có thể điều chỉnh các thông số như độ sắc nét, độ sáng, màu sắc và độ tương phản. Chương trình cung cấp các cài đặt trước hiệu ứng và cài đặt trước màu sắc, giúp ảnh chụp nhanh của bạn trông có họa tiết, ví dụ, chỉ với một cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén