Adobe Lightroom Premium 6.2.1 Mod Unlocked for Android

Tải Adobe Lightroom Premium 6.2.1 Mod Unlocked for Android

Adobe Lightroom Premium 6.2.1 APK for Android 2022 là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ với các tính năng chuyên nghiệp. Ngay trên điện thoại của mình, người dùng dễ dàng có những tấm hình đẹp mà không cần hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, Adobe Lightroom tối giản các bước để bạn có thể sửa ảnh nhanh nhất. Tạo ra hình ảnh theo phong cách bạn muốn rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Với đủ độ phân giải khác nhau cùng những bộ lọc ấn tượng, bạn chắc chắn sẽ có được Album ảnh yêu thích với ứng dụng này.

Adobe Lightroom Premium 6.2.1 Mod Unlocked for Android

Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android

Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android biến người sử dụng thành những nhiếp ảnh gia thực sự. Bất kì ai đều tạo ra hình ảnh đẹp thông qua Lightroom ngay cả khi họ chưa từng biết tới sửa ảnh. Đó là lý do tại sao ứng dụng có tới hàng chục triệu lượt tải về. Với danh sách tùy chọn ngang bằng với các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính nhưng Adobe Lightroom lại chiếm ưu thế về độ tiện lợi.

Việc chỉnh sửa ảnh bây giờ có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi mà rất tiện lợi. Không khó để tùy chỉnh ảnh nhưng bạn cũng cần thời gian để làm quen với ứng dụng này. Hạn chế lớn nhất của Adobe Lightroom là chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, nhưng nó cũng không phải rào cản quá lớn.

Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Selective, Healing, Crop, Profiles, Auto, Light, Color, Effects, Detail, Optics, Geometry, Presets, Previous, và Reset. Đó là tất cả chức năng chính trong mục chỉnh sửa của một bức ảnh. Bạn sẽ thấy được hình ảnh thay đổi ngay khi từng thông số có sự chỉnh sửa.

Download Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android

Premium APK for arm64-v8a

Link Mega
Link Box
Link pCoud

Premium APK for armeabi-v7a

Link Mega
Link Box
Link pCoud

Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, hiện đang phổ biến trên các nền tảng macOS, Windows, iOS và android. Nếu so với phần mềm Photoshop thì Adobe Lightroom không có nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Các tính năng chỉnh sửa của ứng dụng vẫn giữ lại hình ảnh gốc và chỉ làm chúng trở nên đẹp và nổi bật hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*