Adobe Lightroom Premium 6.2.1 Mod Unlocked for Android

Tải Adobe Lightroom Premium 6.2.1 Mod Unlocked for Android

Adobe Lightroom Premium 6.2.1 APK for Android 2022 là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ với các tính năng chuyên nghiệp. Ngay trên điện thoại của mình, người dùng dễ dàng có những tấm hình đẹp mà không cần hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, Adobe Lightroom tối giản các bước để bạn có thể sửa ảnh nhanh nhất. Tạo ra hình ảnh theo phong cách bạn muốn rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Với đủ độ phân giải khác nhau cùng những bộ lọc ấn tượng, bạn chắc chắn sẽ có được Album ảnh yêu thích với ứng dụng này.

Adobe Lightroom Premium 6.2.1 Mod Unlocked for Android

Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android

Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android biến người sử dụng thành những nhiếp ảnh gia thực sự. Bất kì ai đều tạo ra hình ảnh đẹp thông qua Lightroom ngay cả khi họ chưa từng biết tới sửa ảnh. Đó là lý do tại sao ứng dụng có tới hàng chục triệu lượt tải về. Với danh sách tùy chọn ngang bằng với các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính nhưng Adobe Lightroom lại chiếm ưu thế về độ tiện lợi.

Việc chỉnh sửa ảnh bây giờ có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi mà rất tiện lợi. Không khó để tùy chỉnh ảnh nhưng bạn cũng cần thời gian để làm quen với ứng dụng này. Hạn chế lớn nhất của Adobe Lightroom là chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, nhưng nó cũng không phải rào cản quá lớn.

Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Selective, Healing, Crop, Profiles, Auto, Light, Color, Effects, Detail, Optics, Geometry, Presets, Previous, và Reset. Đó là tất cả chức năng chính trong mục chỉnh sửa của một bức ảnh. Bạn sẽ thấy được hình ảnh thay đổi ngay khi từng thông số có sự chỉnh sửa.

Download Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android

Premium APK for arm64-v8a

Link Mega
Link Box
Link pCoud

Premium APK for armeabi-v7a

Link Mega
Link Box
Link pCoud

Adobe Lightroom Premium Mod Unlocked for Android là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, hiện đang phổ biến trên các nền tảng macOS, Windows, iOS và android. Nếu so với phần mềm Photoshop thì Adobe Lightroom không có nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Các tính năng chỉnh sửa của ứng dụng vẫn giữ lại hình ảnh gốc và chỉ làm chúng trở nên đẹp và nổi bật hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.