Adobe Media Encoder CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe Media Encoder CC 2018 Full Key Active

Adobe Media Encoder CC 2018 Full 2022 cung cấp một loạt các công cụ và tùy chọn mạnh mẽ để thay đổi định dạng của video. Nó đi kèm với một môi trường thân thiện với giao diện người dùng đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện tất cả các tác vụ chuyển đổi và trực tiếp sử dụng ứng dụng với After Effects, Premiere Pro và các ứng dụng khác. Ứng dụng có khả năng mã hóa tất cả các chuỗi và kết hợp các video.

Adobe Media Encoder CC 2018 Full Active

Đặc điểm Adobe Media Encoder CC 2018

Adobe Media Encoder CC 2018 Full Active cho phép bạn làm việc với phương tiện theo cách thống nhất giữa các ứng dụng. Tích hợp chặt chẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác cung cấp một quy trình làm việc liền mạch.

Đặt danh sách phát được tạo trên YouTube Kiểm tra trang khi đăng lên Facebook Thêm tiêu đề được cá nhân hóa vào YouTube, Facebook và Vimeo Thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh vào video YouTube của bạn

Một thông báo về các mục bị thiếu trong hàng đợi trước khi mã hóa bắt đầu Tự động chọn tốc độ bit tốt nhất cho đầu ra dựa trên tốc độ và kích thước khung hình của nguồn. Hoạt hình GIF xuất hiện trên cả Mac và Windows Cải tiến hiệu ứng Tuner thời gian

Một danh sách mới các thiết lập H.264 được tối ưu hóa Định dạng WAV RF64 để giải mã / mã hóa, định dạng cho Kết xuất thông minh Sony X-OCN và QuickTime DNx Smart Rendering Thay đổi mã thời gian cho phương tiện 720p 59.94

Download Adobe Media Encoder CC 2018 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Media Encoder CC 2018 Full Active với giao diện trực quan, mã hóa nền và cài đặt trước tiện lợi giúp bạn nhanh chóng xuất ra hầu như mọi màn hình. Adobe Media Encoder được bao gồm trong phần mềm Adobe Premiere Pro, After Effects và Adobe Prelude.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.