Adobe Media Encoder CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Media Encoder CC 2019 Full Key Active

Adobe Media Encoder CC 2019 Full 2022 là một phần mềm đồ họa được dùng để xử lý video cũng như chỉnh sửa video. Và đặc biệt là khả năng chuyển đổi định dạng video và render video được tạo ra từ các phần mềm After Effect hay Adobe Premiere của hãng phát triển nổi tiếng Adobe.

Adobe Media Encoder CC 2019 Full Active

Đặc điểm Adobe Media Encoder 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 có giao diện nhìn rất đơn giản, và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên vẫn giữ được tính chuyên nghiệp vốn có của phần mềm đồ họa. Một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để mã hóa video của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng codec Adobe để chuyển đổi mạnh mẽ và tinh tế bất kỳ định dạng tệp video nào.

Địa chỉ người dùng Adobe After Effects và Adobe Premiere Pro với bộ mã hóa video tích hợp dễ sử dụng. Cho phép bạn xuất các dự án của mình vào nội dung có thể phát trên bất kỳ màn hình nào bạn có thể nghĩ đến do sức mạnh và vô số tính năng của nó. Cũng có thể tối ưu hóa các video và chọn độ phân giải dễ dàng.

Adobe Media Encoder CC 2019 Full Active có một giao diện người dùng rất thân thiện và trực quan, có thể chứng minh là một môi trường hoàn hảo để tạo ra hàng đợi công việc của bạn.

Bạn cũng có khả năng thiết lập mã hóa bitrate và tốc độ bit tối đa. Cài đặt nâng cao Got Got Khu vực trực tuyến sẽ cho phép bạn đặt khoảng cách khung hình chính. Cũng có thể chọn để sử dụng chất lượng kết xuất tối đa cũng như trộn khung.

Download Adobe Media Encoder CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Media Encoder CC 2019 là công cụ quản lý phương tiện mạnh mẽ Adobe Media Encoder này cho phép bạn làm việc với phương tiện theo cách thống nhất giữa các ứng dụng. Tích hợp chặt chẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác cung cấp một quy trình làm việc liền mạch.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén