Adobe Media Encoder CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Media Encoder CC 2020 Full Key Active

Adobe Media Encoder CC 2020 Full 2023 là một phần mềm được phát triển bởi Adobe Systems sử dụng tương thích trên cả hệ điều hành Windows và hệ điều hành MacOS. Adobe Media Encoder là phần mềm chỉnh sửa, xử lý phim, biên tập video chuyên nghiệp, cho phép chuyển đổi mọi định dạng một cách nhanh chóng nhất hỗ trợ nhanh chóng cho Premiere và After Effect.

Adobe Media Encoder CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Media Encoder CC 2020

Adobe Media Encoder CC 2020 tối ưu, cải thiện giao diện người dùng giúp làm việc nhanh hơn. Thay thế khung tự động cho các lỗi giải mã bằng sử dụng bản sao. Hỗ trợ xuất 8K H.264 và xuất định dạng XAVC QFHD.

Cải thiện hiệu suất giải mã cảnh quay H.264 và HEVC. Hỗ trợ xuất HDR trong HEVC (H.265) và xuất cho Panasonic AVC. Tùy chọn duy trì phát lại trong Premiere Pro trong khi hiển thị. Nhập tệp hình ảnh động với khung hình Delta. Nhập khẩu cảnh quay Canon XF-HEVC, Sony Venice V4.

Adobe Media Encoder CC 2020 hỗ trợ định dạng máy ảnh Sony Venice, ARRI Alexa LF. Thêm tiêu đề tùy chỉnh khi xuất bản lên YouTube, Facebook. Nhập tệp tin AVI Motion JPEG trên MacOS. Giải mã nhanh hơn cho Canon Cinema RAW Light (Windows). Mã hóa HEVC được tăng tốc phần cứng trên Windows 10.

Lựa chọn danh sách phát khi xuất bản lên YouTube. Thông báo cho các mục bị thiếu trong hàng đợi trước khi mã hóa. Sắp xếp hợp lý độ sâu bit và kênh alpha (chỉ dành cho QuickTime). Hỗ trợ nhập cảnh quay ProRes HDR, bao gồm màu Rec2020 và PQ/HLG. Nhập tệp HEIF được ghi trên thiết bị iOS trên macOS và Windows.

Download Adobe Media Encoder CC 2020

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Media Encoder CC 2020 là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy cho tất cả các dự án xử lý phương tiện của bạn. Nó được đóng gói toàn diện với các công cụ và tính năng cần thiết cho việc mã hóa phương tiện. Nhờ chương trình này, giờ đây bạn sẽ có thể làm việc với phương tiện theo cách thống nhất hơn trên các ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén