Adobe Media Encoder CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Media Encoder CC 2020 Full Key Active

Adobe Media Encoder CC 2020 Full 2022 là một phần mềm được phát triển bởi Adobe Systems sử dụng tương thích trên cả hệ điều hành Windows và hệ điều hành MacOS. Adobe Media Encoder là phần mềm chỉnh sửa, xử lý phim, biên tập video chuyên nghiệp, cho phép chuyển đổi mọi định dạng một cách nhanh chóng nhất hỗ trợ nhanh chóng cho Premiere và After Effect.

Adobe Media Encoder CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Media Encoder CC 2020

Adobe Media Encoder CC 2020 tối ưu, cải thiện giao diện người dùng giúp làm việc nhanh hơn. Thay thế khung tự động cho các lỗi giải mã bằng sử dụng bản sao. Hỗ trợ xuất 8K H.264 và xuất định dạng XAVC QFHD.

Cải thiện hiệu suất giải mã cảnh quay H.264 và HEVC. Hỗ trợ xuất HDR trong HEVC (H.265) và xuất cho Panasonic AVC. Tùy chọn duy trì phát lại trong Premiere Pro trong khi hiển thị. Nhập tệp hình ảnh động với khung hình Delta. Nhập khẩu cảnh quay Canon XF-HEVC, Sony Venice V4.

Adobe Media Encoder CC 2020 hỗ trợ định dạng máy ảnh Sony Venice, ARRI Alexa LF. Thêm tiêu đề tùy chỉnh khi xuất bản lên YouTube, Facebook. Nhập tệp tin AVI Motion JPEG trên MacOS. Giải mã nhanh hơn cho Canon Cinema RAW Light (Windows). Mã hóa HEVC được tăng tốc phần cứng trên Windows 10.

Lựa chọn danh sách phát khi xuất bản lên YouTube. Thông báo cho các mục bị thiếu trong hàng đợi trước khi mã hóa. Sắp xếp hợp lý độ sâu bit và kênh alpha (chỉ dành cho QuickTime). Hỗ trợ nhập cảnh quay ProRes HDR, bao gồm màu Rec2020 và PQ/HLG. Nhập tệp HEIF được ghi trên thiết bị iOS trên macOS và Windows.

Download Adobe Media Encoder CC 2020

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Media Encoder CC 2020 là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy cho tất cả các dự án xử lý phương tiện của bạn. Nó được đóng gói toàn diện với các công cụ và tính năng cần thiết cho việc mã hóa phương tiện. Nhờ chương trình này, giờ đây bạn sẽ có thể làm việc với phương tiện theo cách thống nhất hơn trên các ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.