Adobe Photoshop 2020 Full Key Portable

Tải Adobe Photoshop 2020 Full Key Portable

Trong phiên bản Adobe Photoshop CC 2020 Full 2022 này, Adobe đã tích hợp một số chức năng mới hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI, đơn giản hóa các chức năng trong phần mềm. Nhiều tác vụ tự động mới được áp dụng, được hỗ trợ bởi phần mềm tích hợp Adobe Sensei AI, có thể giúp chỉnh sửa ảnh và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư có thể đơn giản hóa các bước xử lý.

Adobe Photoshop 2020 Portable

Một số điểm nổi bật Adobe Photoshop 2020

Adobe Photoshop 2020 Full Portable goài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Nó còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Sử dụng AI để tự động tô màu cho ảnh của bạn. Công cụ Content-Aware Fill mới với cải tiến tốt hơn. Tự động chọn chủ đề ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Dễ dàng áp dụng một hiệu ứng hoặc cắt đối tượng của bạn và thêm nó vào một bức ảnh khác.

Cắt, xóa bỏ các vật thể, đối tượng một cách dễ dàng và logic hơn. Thiết kế áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web dễ dàng. Điểm tham chiếu dễ dàng di chuyển các mục trên khung vẽ. Tự động Làm mịn da nhờ sự hỗ trợ của Adobe Sensei.

Adobe Photoshop 2020 Full Portable chuyển đổi hoặc nhập văn bản tự động không cần nhấn enter. Công cụ chọn đối tượng nhanh hơn và chính xác hơn. Chế độ hoàn tác nhiều bước mới trong phần lịch sử. Chuyển đổi theo tỷ lệ theo mặc định (như lớp pixel, bitmap).

Nhấp đúp để chỉnh sửa văn bản trong tài liệu của bạn. Công cụ khung (K) được cải tiến để dễ dàng tạo mặt nạ. Lưu chỉnh sửa trên đám may và làm việc trên các thiết bị khác nhờ tính năng đồng bộ trên cùng một tài khoản. Nâng cấp công cụ Warp với nhiều điều khiển hơn.

Download Adobe Photoshop 2020 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop 2020 Full Portable chứa các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh và các cơ hội mới để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vượt trội, sử dụng công cụ trực quan mới và quy trình làm việc để tạo đồ họa ba chiều, dự án hai chiều, cũng như phim.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén