Adobe Photoshop CC 2017 Full Key Portable

Tải Adobe Photoshop CC 2017 Full Key Portable

Adobe Photoshop CC 2017 Portable 2022 là phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hiệu suất chỉnh sửa tốt và thân thiện với người dùng. Phiên bản Photoshop 2017 được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2016, bao gồm nhiều Template mới khi tạo documents, khả năng tìm kiếm các Tool, bảng điều khiển và các hướng dẫn về Photoshop, bổ sung thêm các phông chữ SVG OpenType và nhiều cải tiến, nâng cấp khác.

Adobe Photoshop CC 2017 Portable

Đặc điểm Adobe Photoshop CC 2017

Adobe Photoshop CC 2017 Full Portable hỗ trợ font chữ SVG OpenType hiệu quả hơn, đi kèm với Trajan Color Concept và bộ font EmojiOne, cung cấp cho người dùng tùy chọn chỉnh các nét của font chữ theo nhiều màu hoặc tạo gradient trong đó luôn.

Tích hợp tính năng Typekit Marketplace giúp người dùng có thể mua thêm các font chữ khác Tính năng mới Workspace Select and Mask. Chức năng Face-aware Liquify. Tích hợp nhiều Templates có sẵn để tạo các Project nhanh hơn.

Tính năng Resampling Method hạn chế vỡ ảnh khi phóng to Nâng cấp tính năng Content Aware. Bổ sung thêm Glyph Pannel giúp tương tác với các file Ai tốt hơn. Hỗ trợ tìm Stock nhanh từ library. Cải tiến các công cụ Healing Brush, Spot Healing, Patch Image để phục chế ảnh nhanh và tốt hơn.

Download Adobe Photoshop CC 2017 Full Portable

Adobe Photoshop CC 2017 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2017 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2017 Full Portable đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các nghệ sĩ, biên tập viên, người tạo nội dung và nhà thiết kế. Vì được hỗ trợ bởi gã khổng lồ CNTT, chương trình nhận được các bản cập nhật và sửa lỗi thường xuyên , khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho PC chạy Windows 10.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén