Adobe Photoshop CC 2018 Full Key Portable

Tải Adobe Photoshop CC 2018 Full Key Portable

Phiên bản photoshop CC 2018 Portable 2023 được bổ sung thêm nhiều công cụ mới giúp việc xử lý công việc nhanh hơn và kết quả tốt hơn. Với những tính năng ưu việt có sẵn nay phần mềm lại bổ sung thêm cả công nghệ AI và phần mềm giúp cho Designer có thể thỏa mãn sức sáng tạo.

Adobe Photoshop CC 2018 Portable

Đặc điểm Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC 2018 Full Portable là một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, đáng tin cậy và nâng cao dành cho PC chạy Windows . Chương trình cho phép bạn làm việc với các thiết kế cơ bản, tác phẩm nghệ thuật 3D phức tạp và chỉnh sửa đơn giản

Tìm kiếm trong ứng dụng: Tìm kiếm nhanh các công cụ, bảng, menu, tài sản Adobe Stock, nội dung trợ giúp và hướng dẫn từ bên trong ứng dụng sử dụng bảng tìm kiếm mới thực sự khi bạn cần.

Tích hợp chặt chẽ hơn với Adobe XD: Bây giờ bạn có thể sao chép các yếu tố SVG từ khay nhớ tạm thời để dán tài sản thiết kế Photoshop vào Adobe XD nhanh chóng.

Bắt đầu nhanh hơn: Khởi động các dự án thiết kế với quyền truy cập nhanh vào các cài đặt trước ngoài các mẫu Adobe Stock miễn phí mà bạn có thể truy cập từ Tệp> Mới.

Mẫu chứng khoán, đối tượng 3D và kiểm tra: Thị trường chứng khoán Adobe hiện bao gồm các mô hình thiết kế và đối tượng 3D, ngoài ra bạn có thể kéo và thả kết quả của công cụ tìm kiếm Stock ra khỏi bảng điều khiển Thư viện của bạn ngay lập tức. Nhấp chuột phải vào một hình ảnh bình thường để thực hiện một cái nhìn trực quan cho các hình ảnh tương tự.

Bảng điều khiển Chất lượng nâng cao: Bảng điều khiển Chất lượng hiện hiển thị chi tiết về các loại lớp hiện tại cùng với tài liệu, vì vậy việc tạo các điều chỉnh chính xác sẽ đơn giản hơn.

Download Adobe Photoshop CC 2018 Full Portable

Adobe Photoshop CC 2018 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2018 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2018 Full Portable cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng như những chỉnh sửa ảnh để loại bỏ quang sai màu, biến dạng ống kính hoặc làm mờ nét ảnh. Quản lý màu sắc hoặc sơn và vẽ trở thành công việc dễ dàng với Photoshop vì nó có tất cả các công cụ cần thiết cho các hoạt động này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén