Adobe Photoshop CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Photoshop CC 2019 Full Key Active

Adobe photoshop CC 2019 (v20.0) 2022 được ra mắt ngày 15 tháng 10 năm 2018 và là phiên bản mới nhất tại thời điểm hiện tại. Phiên bản này chỉ hỗ trợ cho windows 64 bit, không còn hỗ trợ windows 32bit như các phiên bản trước đây. Phiên bản CC 2019 được bổ sung nhiều tính năng mới, cải tiến các tính năng trước đây, đồng thời hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac. Chính vì vậy, phiên bản này nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người làm công việc thiết kế, chỉnh sửa, xử lý hình ảnh.

Adobe Photoshop CC 2019 Full Active

Đặc điểm Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop chứa các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh và các cơ hội mới để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vượt trội, sử dụng công cụ trực quan mới và quy trình làm việc để tạo đồ họa ba chiều, dự án hai chiều, cũng như phim.

Mặc dù các bộ lọc trong Adobe Photoshop đã được cài đặt sẵn, nhưng chúng vẫn cung cấp rất nhiều khả năng sáng tạo do rất dễ tùy chỉnh. Các tùy chọn tùy chỉnh cũng dành riêng cho chính các bộ lọc. Ngoài ra, người dùng có thể thêm nhiều cải tiến thông qua mặt nạ lớp và chế độ hòa trộn.

Adobe Photoshop được trang bị các tính năng tiên tiến có thể phục vụ cho nhiều chuyên gia và người yêu thích nghệ thuật. Nó có các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời có thể đưa ảnh của nhiếp ảnh gia lên một tầm cao mới, nhưng nó cũng cung cấp cho người vẽ minh họa kỹ thuật số với khung trống và các công cụ và khả năng vô hạn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2019

  • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® AMD hỗ trợ bộ xử lý 64 bit ; 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Hệ điều hành Windows 7 sp1 (64-bit) hoạc Windows 10 phiên bản 1709 trở lên
  • RAM: RAM 4 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng từ 3,1 GB trở lên và không gian đĩa cứng khả dụng có thể được cài đặt với 64 bit, cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt
  • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280 × 800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên, khuyến nghị 2 GB
  • Sử dụng các chức năng OpenGL 2.0 để tăng tốc yêu cầu cho các hệ thống xử lý đồ họa

Download Adobe Photoshop CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2019 là phần mềm thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất thế giới. Bạn có thể tạo và cải tiến ảnh, minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh ngoài đời thực và hơn thế nữa. Đó là mọi thứ bạn cần để biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén