Adobe Photoshop CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Photoshop CC 2020 Full Key Active

Adobe Photoshop CC 2020 Full 2023 (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Adobe Photoshop CC 2020 Full Active

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D,… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Một số điểm nổi bật Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 sử dụng AI để tự động tô màu cho ảnh của bạn. Công cụ Content-Aware Fill mới với cải tiến tốt hơn. Tự động chọn chủ đề ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Dễ dàng áp dụng một hiệu ứng hoặc cắt đối tượng của bạn và thêm nó vào một bức ảnh khác.

Chuyển đổi hoặc nhập văn bản tự động không cần nhấn enter. Công cụ chọn đối tượng nhanh hơn và chính xác hơn. Chế độ hoàn tác nhiều bước mới trong phần lịch sử. Chuyển đổi theo tỷ lệ theo mặc định (như lớp pixel, bitmap).

Adobe Photoshop CC 2020 cắt, xóa bỏ các vật thể, đối tượng một cách dễ dàng và logic hơn. Thiết kế áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web dễ dàng. Điểm tham chiếu dễ dàng di chuyển các mục trên khung vẽ. Tự động Làm mịn da nhờ sự hỗ trợ của Adobe Sensei.

Nhấp đúp để chỉnh sửa văn bản trong tài liệu của bạn. Công cụ khung (K) được cải tiến để dễ dàng tạo mặt nạ. Lưu chỉnh sửa trên đám may và làm việc trên các thiết bị khác nhờ tính năng đồng bộ trên cùng một tài khoản. Nâng cấp công cụ Warp với nhiều điều khiển hơn.

Download Adobe Photoshop CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2020 là một trình chỉnh sửa hình ảnh dành cho máy tính để bàn được phát triển bởi Adobe Inc. Được coi là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất trên thị trường, Adobe Photoshop được trang bị các tính năng tiên tiến có thể phục vụ cho nhiều chuyên gia và người yêu thích nghệ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén